Gia sư tiếng Nhật tại nhà | Dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật của trung tâm gia sư TPHCM nhận dạy kèm tiếng Nhật cho các học viên có nhu cầu. Nhu cầu học tiếng Nhật để giao tiếp, làm việc với các đối tác người Nhật, nhu cầu học tiếng Nhật để du học Nhật Bản hiện nay tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng hiện đang rất cao.

gia sư tiếng Nhật tại nha

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà các kỹ năng cơ bản đến nâng cao

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu trong việc tại trợ ODA tại Việt Nam, vì vậy học tốt tiếng Nhật bạn có thể giúp bạn có cơ hội 1 công việc tốt và 1 cơ hội thăng tiến hơn. Theo thống kê của trung tâm thì xét về gia sư ngoại ngữ thì gia sư tiếng Nhật đang đứng thứ hai chỉ sau gia sư tiếng Anh.

Gia sư tiếng Nhật tại nhà

Gia sư tiếng Nhật giao tiếp, đi làm, tiếng Nhật để phỏng vấn, xin việc, gia sư tiếng Nhật du học hay chỉ học để hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản, để đi du lịch,…Dạy từ cơ bản các kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Nhật, ôn thi chứng chỉ N1, N2, N3, N4, N5

Tập thể gia sư tiếng Nhật đến từ trường ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đh Ngoại Ngữ, Sư Phạm,…và giáo viên các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM.

Gia sư sẽ dạy cho học viên tại nhà 1 gia sư kèm 1 học viên hay 1 nhóm học viên tùy theo yêu cầu. Thời lượng học mỗi buổi là 1h30p , mỗi tuần học viên có thể học từ khoảng 2 buổi, 3 buổi hoặc 4 tới 5 buổi tùy vào nhu cầu học.

Học phí gia sư tiếng Nhật thì gia sư sẽ nhận trực tiếp từ phía PHHS hoặc học viên. Mỗi tháng 1 – 2 lần thùy vào thỏa thuận của 2 bên.

Học phí của sinh viên dạy tiếng Nhật là 1tr6 – 1tr8 / tháng /3 buổi mỗi tuần. Sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật hoặc đang làm trong công ty của Nhật được giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên và có kinh nghiệm dạy trên 1 năm.

Giáo viên dạy tại trung tâm tiếng Nhật: PHHS có nhu cầu có thể liên hệ trao đổi thêm về học phí.

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật – có học thử

dạy kèm tiếng nhật tphcm

Dành cho giáo viên sinh viên đăng ký dạy tiếng Nhật: anh chị và các bạn có thể để lại thông tin đăng ký tại mục: đăng ký làm gia sư, sắp xếp lớp phù hợp trung tâm sẽ gọi anh chị đến phỏng vấn. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp, anh chị có thể alo các số hotline hoặc comment bên dưới, trung tâm sẽ giải đáp.

Gia sư tiếng Nhật tại nhà | Dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM
3.3 (65.71%) 7 votes

Comments

 1. Thanh says:

  Xin chào, mình tên Thanh ở tphcm. Hiện đang học n3. Do có thời gian rảnh nên là mình có thể dạy cho mọi người n5 và n4 để đi thi. Lương và giờ học thỏa thuận. Ai có nhu cầu thì liên hệ mình nhé.

 2. Mình là Tâm. Mình có khoảng thời gian 2 năm du học ở Nhật và vừa về nước vào cuối tháng 4 năm nay. Mình đã có bằng N2 JLPT lấy tại Nhật. Hiện nay mình đang làm tại cty Nhật và có thời gian rảnh buổi tối từ 6h trở đi nên muốn dạy kèm cho những bạn muốn học từ N5 đến N3. Bạn nào có như cầu thì liên lạc với mình qua Sđt 0902073153 nhé.

 3. PHAN THANH CƯỜNG says:

  Mình đang làm Biên Phiên dịch kiêm công tác giảng dạy tiếng Nhật cho nhân viên công ty nhật, học sinh, sinh viên , người có nguyện vọng đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản. Ai có nhu cầu xin liên hệ Thầy Cường dạy ở các quận như Hóc Môn, Tân Bình, Tân Phú,Gò Vấp

 4. vo thanh thuan says:

  Xin chào mình là thuận. mình đang học N2 và chuẩn bị sang nhật làm việc.mình đã từng làm việc hơn 1 năm cho công ty nhật. mình có nhận dạy cho các bạn muốn học tiếng nhật tương đương trình độ N4 N5. Bạn nào có nhu cầu có thể liên hệ mình qua mail. Xin cảm ơn

  • Chào bạn Thuận, cám ơn bạn đã để lại thông tin gia sư dạy tiếng Nhật. Bạn gửi giúp bên mình số điện thoại liên lạc (không công khai) và các khu vực dạy kèm để mình tiện gọi trao đổi thông tin lớp

 5. Trần thị thúy sen says:

  Xin chào mọi người mình là thúy sen, trình độ tiếng nhật hiện tại của mình là n3, mình là sinh viên ngành ngôn ngữ nhật và muốn nhận dạy tiếng nhật trình độ n5,4. Các bạn có nhu cầu liên hệ mình nhé. Xin cảm ơn.

 6. Hùng says:

  Mình là sinh viên Đh Sư phạm kỹ thuật, mình đã có n3 và đang học n2. Mình đã từng trợ giảng ở Trung tâm nhật ngữ, các bạn có nhu cầu học N5, N4 luyện thi JLPT N5-N3 thì liên hệ mình nhé. Sđt

 7. Ho phuong says:

  Hi mình là phuong, có 4 năm du học ở nhật. 2 năm học phiên dịch,1 năm kinh nghiệm dịch hợp đồng. Muốn dạy cho các bạn mới bắt đầu để các bạn nhập môn nhanh nhất và không sợ hãi gì trước một ngôn ngữ mới

 8. nguyen ngoc nam says:

  minh dang tim day lop tieng nhat n5-n4
  vao ban dem

Speak Your Mind

*