Gia sư tiếng Nhật tại nhà | Dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật của trung tâm gia sư TPHCM nhận dạy kèm tiếng Nhật cho các học viên có nhu cầu. Nhu cầu học tiếng Nhật để giao tiếp, làm việc với các đối tác người Nhật, nhu cầu học tiếng Nhật để du học Nhật Bản hiện nay tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng hiện đang rất cao.

gia sư tiếng Nhật tại nha

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà các kỹ năng cơ bản đến nâng cao

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu trong việc tại trợ ODA tại Việt Nam, vì vậy học tốt tiếng Nhật bạn có thể giúp bạn có cơ hội 1 công việc tốt và 1 cơ hội thăng tiến hơn. Theo thống kê của trung tâm thì xét về gia sư ngoại ngữ thì gia sư tiếng Nhật đang đứng thứ hai chỉ sau gia sư tiếng Anh.

Gia sư tiếng Nhật tại nhà

Gia sư tiếng Nhật giao tiếp, đi làm, tiếng Nhật để phỏng vấn, xin việc, gia sư tiếng Nhật du học hay chỉ học để hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản, để đi du lịch,…Dạy từ cơ bản các kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Nhật, ôn thi chứng chỉ N1, N2, N3, N4, N5

Tập thể gia sư tiếng Nhật đến từ trường ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đh Ngoại Ngữ, Sư Phạm,…và giáo viên các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM.

Gia sư sẽ dạy cho học viên tại nhà 1 gia sư kèm 1 học viên hay 1 nhóm học viên tùy theo yêu cầu. Thời lượng học mỗi buổi là 1h30p , mỗi tuần học viên có thể học từ khoảng 2 buổi, 3 buổi hoặc 4 tới 5 buổi tùy vào nhu cầu học.

Học phí gia sư tiếng Nhật thì gia sư sẽ nhận trực tiếp từ phía PHHS hoặc học viên. Mỗi tháng 1 – 2 lần thùy vào thỏa thuận của 2 bên.

Học phí của sinh viên dạy tiếng Nhật là 1tr6 – 1tr8 / tháng /3 buổi mỗi tuần. Sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật hoặc đang làm trong công ty của Nhật được giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên và có kinh nghiệm dạy trên 1 năm.

Giáo viên dạy tại trung tâm tiếng Nhật: PHHS có nhu cầu có thể liên hệ trao đổi thêm về học phí.

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật – có học thử

dạy kèm tiếng nhật tphcm

Dành cho giáo viên sinh viên đăng ký dạy tiếng Nhật: anh chị và các bạn có thể để lại thông tin đăng ký tại mục: đăng ký làm gia sư, sắp xếp lớp phù hợp trung tâm sẽ gọi anh chị đến phỏng vấn. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp, anh chị có thể alo các số hotline hoặc comment bên dưới, trung tâm sẽ giải đáp.

Gia sư tiếng Nhật tại nhà | Dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM
3.5 (70%) 8 votes

Comments

 1. dang thi nga says:

  minh dang lam o công ty nhật, trình độ n2, nhận dạy gia sư cho các bạn trình độ n5, n4, n3 ở hà nội
  ai có nhu cầu liên hệ với mình nhé

 2. Ngọc ánh says:

  Cần tìm gia sư dạy giao tiếp tiếng nhật cho người mới học.

 3. Xin chào mình là Tú. Mình đã có bằng tiếng nhật n2 và hiện đang làm cho công ty nhật. Mình rảnh tất cả các buổi tối từ 7h và rảnh full ngày t7 cn. Bạn nào có nhu cầu học từ n5 đến n3 có thể liên hệ với mình ạ.

 4. Mình t2 này thi nates , tìm gia sư ôn lại cho mình để thi ah

 5. Vien ngoc says:

  bạn ở đâu vậy ạ ?

 6. Vien ngoc says:

  Em đang học N5 mà trên trung tâm dạy khá chậm nên em khó tiếp thu bài, em muốn đẩy nhanh tiến độ học N5 để qua N4 càng sớm. Ai có thời gian rảnh dạy, liên hệ vs em qua gmail.

 7. Minh duy says:

  Mình hiện tại đang học và sinh sống ở nhật được 4 năm. Mình đã có bằng N2 tiếng nhật. Mình đang có dự định về nước. Trong thời gian tìm việc mình có thể nhận dạy kèm cho các bạn từ N5 đến N3.

 8. duyenluong says:

  chị ơi dạy em với

 9. Trần Thị Thùy Nhung says:

  Thông tin liên lạc của bạn ntn.

 10. Mình hiện đang học n5. Cuối tháng 1 này mình có bài thi n5 nên cần gia sư để ôn lại kiến thức. Mình rảnh vào buổi sáng các tuần. Nếu ai có thể dạy vào buổi sáng thì liên hệ s
  đt của mình:.

Speak Your Mind

*