Con Đường Ngắn Nhất Đến Đại Học

học đại học
Đối với nhiều người, đại học là một thứ gì đó xa xỉ. Nhưng thực tế có phải vậy?

Với kinh nghiệm thực tế trong ngành sư phạm nhiều năm, trung tâm gia sư TPHCM đào tạo thành công rất nhiều học viên vượt qua được kì thi đại học với điểm số rất cao. Chúng tôi khẳng định: Đại học nằm trong tầm tay bạn.

– Lấy lại căn bản càng nhanh càng tốt.

– Tự học là chủ yếu, học thêm nhiều thầy, nhiều cô chưa chắc tốt đâu, có thể phản tác dụng đấy.

– Xác định ngành nghề yêu thích để biết mình thi khối gì rồi dồn sức cho các môn đó. Các môn không thi đại học thì bạn đừng để dưới trung bình là được. Nếu bạn điểm cao càng tốt, nhưng điểm thấp thì cũng đừng buồn, vì tuổi trẻ đâu chỉ có việc học!

– Tư duy là quan trọng nhất, bạn phải hiểu hết tất cả mọi vấn đề. Đừng học như một con vẹt, đúng dạng thì biết làm, không đúng dạng thì “ bí ”. Đây là lỗi ” phương pháp học ” mà các bạn hầu như đều mắc phải.

– Học tập khoa học, hiệu quả. Đừng nghĩ học nhiều là tốt, chưa chắc đâu.

Đây là một vài kinh nghiệm của gia sư trong việc giảng dạy cho học viên. Để bạn hiểu được tại sao mình “ác cảm” với việc học hay học nhiều mà lại thấy lan man, không hiệu quả, chúng tôi sẽ phân tích rõ vấn đề này trong các bài viết sau.

Trung tâm gia sư TPHCM cám ơn các bạn đã chia sẻ và like cho bài viết của mình. Bài viết tiếp theo là: Tự học là chìa khóa vàng mở cánh cửa thành công. Các bạn hãy đón xem!

Speak Your Mind

*

Call Now Button