Những lợi ích của việc học gia sư

Lời chia sẻ từ một giáo viên dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi

Trên cương vị là một giáo viên đang làm công tác giảng dạy cũng như đi làm gia sư. Tôi nhận thấy rằng việc học với gia sư có tác dụng hơn so với học trên lớp. Với phương pháp dạy kèm 1-1 giúp học viên tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn do sự tận tâm đến từ gia sư. Không chỉ vậy, họ còn là một người bạn chia sẻ những tâm tư, tư vấn, lời khuyên đến các em những vấn đề khó khăn gặp phải trong cuộc sống cũng như trong học tập.
lợi ích việc học gia sư

TẠI SAO CẦN TÌM GIA SƯ CHO CON?

Đã làm cha mẹ thì ai cũng muốn lo cho con mình một cuộc sống đầy đủ. mà nhiều người bạn quen tôi gặp, họ là những người cha, người mẹ, họ là công nhân, bác sĩ, luật sư với công việc riêng của mình. Cơm – áo – gạo – tiền luôn cuốn họ theo dòng xoáy của công việc, những mối quan hệ, hội thảo, hợp đồng, khách hàng…. Họ quên rằng con họ đang trong giai đoạn phát triển về tâm sinh lý và thể chất, lứa tuổi hoàn toàn dễ bị ảnh hưởng vì khía cạnh bên ngoài, lứa tuổi vô cùng cần đến sự chăm sóc của phụ huynh. Thế nhưng mà mọi việc ăn, ngủ, đến lớp, đi chơi, bạn bè họ đều phó mặc hoàn toàn cho người giúp việc, nhà trường, chính bản thân đứa con. Họ nghĩ rằng con cái sẽ hiểu và thông cảm cho công việc bận rộn của bố mẹ, và chỉ cần cho con tiền là nó sẽ vui. Để rồi một ngày nọ, họ nhận ra hàng loạt những vấn đề con mình mắc phải:

 • Mất kiến thức căn bản trầm trọng
 • Lười học, trốn học, bỏ học.
 • Sa đà và những trò chơi game, mạng xã hội.
 • Bị đám bạn bè xấu rủ rê, lôi kéo vào con đường ăn chơi.
 • Kiểm tra, thi giữa kì, cuối kì điểm số tệ, bị thi lại, học lại.
 • Vướng mắc về những vấn đề về tâm sinh lý không có ai chia sẻ.
 • LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC GIA SƯ

  Với cương vị là 1 giáo viên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhận thấy trong các cách học thì việc học 1-1 với gia sư giỏi, tận tâm, hết lòng là phương pháp giúp học sinh tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn nhất. Không những thế, gia sư còn như 1 người bạn tâm lý sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành cùng với các em, những vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống.

  1 vài lợi ích khi cho con bạn học cùng với một gia sư nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm

  + Giúp học sinh yếu lấy lại căn bản nhanh chóng.

  + Bồi dưỡng học sinh khá giỏi trở nên giỏi hơn.

  + Giáo viên là người truyền cảm hứng giúp học sinh sinh viên có mục tiêu trong học tập, định hướng, và đủ tài năng vào các top trường chuyên, trường ĐH danh tiếng.

  + Giúp các em cởi mở, hòa đồng với mọi người xung quanh, bạn bè, thầy cô.

  + Giúp nhiều bậc phụ huynh hiểu con mình hơn, gắn kết tình cảm gia đình.

  Và còn nhiều hơn thế nữa…..

  Speak Your Mind

  *

  Call Now Button