Gia sư dạy kèm tại khu vực quận 5

gia sư dạy kèm quận 5

Tìm gia sư giỏi nhận dạy kèm khu vực quận 5 và lân cận

Gia sư quận 5

Chương trình học ngày càng được cải cách, học sinh liên tục phải chạy theo chương trình mới. Bên cạnh đó là sự cạnh tranh trong môi trường học tập cũng như những đòi hỏi ngày càng cao ngoài xã hội khiến nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có đủ điều kiên theo dõi hay hướng dẫn con cái học tập.

Đó chính là vấn đề mà đa số phụ huynh đến với trung tâm đã chia sẻ. Với mong muốn tìm được một gia sư tận tình, có năng lực đến giúp đỡ học sinh trong học tập, nhiều phụ huynh đã tìm đến trung tâm gia sư TPHCM của chúng tôi và đều tìm được những gia sư ưng ý.

Có thể nói trong nhiều năm trở lại đây, trung tâm đã giới thiệu thành công nhiều gia sư cho nhiều học sinh trên địa bàn quận 5 nói riêng và trên khắp thành phố nói chung. Gia sư của trung tâm đều là những gia sư được chọn lọc kĩ càng qua các đợt phỏng vấn và các buổi dạy thử. Đa số là sinh viên tại các trường Đại học và một phần là giáo viên các cấp.

Hiện nay trung tâm có gia sư quận 5 có thể đáp ứng được các lớp học sau:
Dạy theo chương trình sách giáo khoa các cấp
Dạy luyện thi đại học khối A, B,C,D và một vài khối năng khiếu khác
Dạy kèm cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, học sinh lớp 1 cần luyện viết chữ đẹp
Dạy ngoại ngữ cho học sinh và cho người lớn, người đi làm.

Với tinh thần dạy hết sức, cống hiến hết mình, chúng tôi cam kết chỉ giới thiệu những gia sư thật sự có năng lực và có trách nhiệm. Học với gia sư dù ít hay nhiều, người học cũng sẽ được rèn luyện tính tự giác, đọc lập trong tư duy cũng như có thêm tinh thần, động lực để phấn đấu, những kĩ năng và phương pháp học tập đúng đắn hơn.

Bên cạnh đó, gia sư cũng cần sự hợp tác,hỗ trợ từ phía gia đình để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Với những ưu điểm như trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp phụ huynh tìm được những gia sư tốt nhất cho con em của mình.

Gia sư dạy kèm tại khu vực quận 5

Speak Your Mind

*

Call Now Button