Tìm gia sư dạy kèm tại quận Bình Tân

Giáo viên, sinh viên đang học đại học có tình yêu với giảng dạy, có trách nhiệm và những khả năng đặc biệt, sáng tạo trong dạy kèm có thể nhanh tay nộp hồ sơ để trở thành gia sư tại trung tâm gia sư của chúng tôi.

gia sư dạy kèm tại quận Bình Tân

gia sư dạy kèm tại quận Bình Tân

Nhu cầu tìm gia sư quận Bình Tân

Có thể nói hiện nay, học hành gần như là con đường duy nhất để có thể thành công, nhất là trong thời đại số hóa, công nghệ và hội nhập như bây giờ. Vì vậy mà học sinh thì luôn được cha mẹ định hướng và tạo cho những điều kiện học tập tốt nhất. Người lớn đã đi làm cũng luôn nỗ lực nâng cao trình độ bản thân bằng cách học thêm ngoại ngữ. Chính từ sự ý thức rất lớn như thế về việc học nên nhu cầu tìm người dạy kèm tại nhà cũng trở thành một nhu cầu lớn không thể thiếu.

Bên cạnh số lượng người cần gia sư dạy kèm tại nhà,cũng có không ít những sinh viên thậm chí là giáo viên cũng có nguyện vọng trở thành gia sư. Một phần vì đây là công việc mang đến những trải nghiệm thú vị, phần khác gia sư là một công việc có tính chất an toàn nhưng lại có thu nhập khá ổn định.

Để đáp ứng cả cung – cầu, trung tâm gia sư TPHCM nhận tuyển gia sư quận Bình Tân. Gia sư quận Bình Tân có thể đang sinh sống, học tập tại quận Bình Tân hoặc các quận lân cận. Những gia sư ở xa quận Bình Tân có thể sắp xếp thời gian cũng như phương tiện để dạy kèm tại quận Bình Tân.

Yêu cầu gia sư quận Bình Tân

-Đang là giáo viên hoặc ít nhất là sinh viên loại khá giỏi ở các trường cao đẳng và đại học của thành phố.
-Có thể đảm nhận dạy kèm tại nhà các môn học dang dạy tại trường học, các ngoại ngữ hoặc các môn năng khiếu.
-Có thể đảm bảo thời gian đi dạy ít nhất 3 buổi/tuần.
-Gia sư khi đến nộp hồ sơ cần xuất trình đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến cá nhân, nghề nghiệp, thành tích đã đạt được. Sau khi được nhận làm gia sư, gia sư trải qua những đợt tập huấn trước khi chính thức được trung tâm giao lớp.

Lời hứa từ trung tâm gia sư TPHCM

Gia sư là một công việc hấp dẫn. Nhiều trung tâm đã lợi dụng điều đó để trục lợi riêng dẫn đến sự mất niềm tin vào trung tâm gia sư đối với nhiều người. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết là một trung tâm gia sư UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM hàng đầu thành phố. Với những nỗ lực và sự nghiêm khắc trong quá trình tuyển chọn gia sư cũng như nhận lớp, trung tâm hoàn toàn tin tưởng chỉ mang đến lợi ích cao nhất cho cả gia sư và người học.

Ngoài tuyển gia sư quận Bình Tân, trung tâm cũng tuyển gia sư các khu vực quận huyện khác ở nhiều môn học khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn tự tin vào khả năng của mình thì hãy liên hệ để nộp hồ sơ đến trung tâm. Chúng tôi liên tục nhận hồ sơ 24/7 và sắp xếp lớp ngay nếu bạn đạt tiêu chuẩn để trở thành gia sư.

Chúc bạn thành công!

gia sư ở bình tân

Comments

  1. Em là sinh viên năm nhất. Em hiện đang theo học ngành ngoại ngữ ạ. Em có nhu cầu muốn làm gia sư môn tiếng anh hoặc dạy báo bài cho các em cấp 1. Em đã gửi form đăng kí rồi nhưng chua có hồi âm. Rất mong trung tâm phản hồi giúp em. Em xin cảm ơn.

  2. Huỳnh Thị Thanh Linh says

    Em là sinh viên năm 4, có điểm tiếng anh Toeic là 540, hiện em muốn làm gia sư tại khu vực quận 6, quận bình tân, quận tân phú, quận tân bình từ lúc 18h ạ. Mong anh chị phản hồi cho em ạ. Em cảm ơn

  3. Mai Văn Hiếu says

    E là sinh viên năm 3 của đại học giao thông vận tải hcm (công lập), e muốn làm gia sư tại khu vực quận 5,6, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình. Mong được sự giúp đỡ,cảm ơn ạ.

  4. Vũ thị dư says

    Mình là giáo viên đang giảng dạy tại trường lê quý đôn quận bình tân. Mình muốn làm gia sư tại bình tân,bình chánh,

Speak Your Mind

*

Call Now Button