Tìm gia sư dạy tại quận 12

Các phụ huynh có thường xuyên theo dõi việc học hành trên lớp của con mình không? Bạn có nắm được tình hình học tập của con bạn đang như thế nào không? Các bạn có phát hiện được con mình đang học hành sa sút không?

gia su quan 12

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại khu vực quận 12 và lân cận

Chỉ vì quá bận rộn với các công việc ngoài xã hội, không có nhiều thời gian chăm sóc việc học hành cho con thì giải pháp tốt nhất các bậc phụ huynh nghĩ đến chính là tìm ngay một gia sư để thay thế mình lo toan việc học hành của con cái trên lớp lẫn ở nhà.

Chính vì vậy, hiện nay nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận 12 đang tăng vọt đột ngột trong các giai đoạn hè hay giai đoạn bước vào năm học mới, vì thế trung tâm gia sư chúng tôi cần tuyển thêm một số lượng đông đảo các gia sư tại khu vực này.

Bên cạnh việc ba mẹ quá bận rộn thì việc con cái đang rơi vào các tình trạng sau cũng khiến ba mẹ lo sốt vó đi tìm gia sư về dạy kèm cho con, như sau:

• Con bạn đang học hành xuống dốc
• Bạn không thể có phương pháp dạy con học tốt được
• Con của bạn mãi chơi không chịu học do không có người kèm

Nếu các quý phụ huynh tin tưởng hãy tìm đến với trung tâm gia sư chúng tôi, bởi trung tâm luôn sẵn sàng cung cấp những gia sư tốt nhất đến mỗi gia trang của bạn một cách nhanh chóng nhất. Bởi đội ngũ gia sư của chúng tôi đều là các bạn tràn đầy kinh nghiệm, mạnh về chuyên môn, phương pháp truyền tải kiến thức dễ tiếp cận với học viên, những yếu tố đó sẽ khiến vấn đề cải thiện học tập của các học sinh là một điều chắc chắn thành công,

Đối tượng gia sư ở quận 12

• Trung tâm tuyển gia sư dạy các bé mẫu giáo hoặc chuẩn bị vào lớp 1
• Tìm gia sư dạy báo bài theo chương trình cấp 1, cấp 2, cấp 3: dạy từng môn hoặc chung các môn, dò bài nếu phụ huynh có nhu cầu
• Gia sư dạy chuyên sâu các môn chính: hóa, toán, lý, sinh, anh văn, văn,…
Gia sư dạy Anh văn với nhiều hình thức: chuyên luyện thi chứng chỉ, giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, anh văn thiếu nhi,…
• Gia sư dạy kèm tại nhà trong dịp hè tại quận 12
Gia sư luyện thi đại học tận nhà tại quận 12

Đăng ký gia sư quận 12

Anh chị và các bạn nếu có nhu cầu làm gia sư vui lòng điền đầy đủ thông tin tại: Làm gia sư.
Lưu ý: bạn nào đã từng đăng ký cách đây 3 tháng thì vui lòng đăng ký lại giúp trung tâm vì dữ liệu cũ đã bị xóa bỏ.

gia sư ở quận 12

Comments

 1. Đoàn Thị Bảo Quyên says

  Xin chào TT, mình tên Quyên hiện là SV ĐH Tôn Đức Thắng, rảnh tất cả các buổi tối trong tuần, TT cp1 lớp cấp 1 nào ở quận 12 giới thiệu cho mình được không? Mình chưa đi dạy bao giờ nhưng có dạy cho em trai học lớp 4 trong nhà.

 2. Minh la Thu ha, Minh co Kinh nghiem day Anh van va Dan organ va piano
  Minh dang o Chung cu An suong. Co ban nao biet Ai co nhu cau Cho con hoc Dan va Anh van Thi lien he voi Minh qua sdt 016549xxxx Nha!
  Minh co the den tan Nha day Neu o nha co dan

 3. Chào TT, mình là Linh, 21 tuổi, sv trường ĐH Tài chính Marketing. Mình có thể dạy kèm các bé từ lớp 1-5 và dạy kèm Anh văn từ lớp 6-9. Hiện mình đang ở đường Nguyễn Văn Quá và có thể nhận dạy kèm trong phạm vi bán kính 5km. Nếu mình phù hợp với yêu cầu của TT, mong sớm nhận được hồi âm qua mail. Cảm ơn!

 4. Thái Thị Lam says

  xin chào TT! em là Thái Thị Lam, em đã tốt nghiệp và đi làm nvvp được 5 tháng. em muốn kiếm thêm thu nhập. Mong trung tâm tạo điều kiện cho em được làm gia sư tại trung tâm. em có thể dạy vào buổi tối từ 18.30 đến 21 giờ , một tuần 3-4 buổi, khu vực quận 12, hôc môn, tân phú.
  em đã có kinh nghiệm dạy kèm các em cấp 1 hai năm rồi ah.

Speak Your Mind

*

Call Now Button