Tìm giáo viên dạy kèm quận 8 | Gia sư dạy tại quận 8

Tìm gia sư tại quận 8

Bạn đang sinh sống tại khu vực quận 8 và muốn tìm gia sư cho con của mình? Bạn ngại việc di chuyển xa và muốn có một dịch vụ dạy kèm tận nhà? Bạn chưa biết đại chỉ nào là thật sự uy tín đề mang đến chất lượng cao nhất?

gia sư dạy tại quận 8

Tìm gia sư chuyên dạy kèm tại khu vực quân 8


Tất cả những băn khoăn trên sẽ được giải đáp. Tại trung tâm gia sư của chúng tôi, có một đội ngũ gia sư quận 8 dành cho tất cả các học sinh, phù hợp với tất cả mọi yêu cầu và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Đội ngũ gia sư hiện nay tại trung tâm có hơn 700 gia sư với kinh nghiệm tít nhất là từ 1-2 năm. Đó đều là những gia sư tốt nhất được lựa chọn và tuyển qua những vòng tuyển chọn gắt gao với nhiều tiêu chí khác nhau.

Gia sư quận 8 là những giáo viên đang theo giảng dạy các các trường học, các trung tâm văn hóa và những sinh viên đang học tại các trường đại học lớn của thành phố.

Gia sư dạy kèm quận 8

Gia sư quận 8 dạy kèm học sinh ở khu vực quận 8 trên tất cả các môn học và các lĩnh vực khác nhau:

Dạy kèm cho học sinh cấp I, II, III. Gia sư dạy chung tất cả các môn học, theo sát chương trình sách giáo khoa và báo bài, dò bài kĩ càng.

Dạy cơ bản hoặc nâng cao chuyên từng môn chính như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh…

Dạy kèm tiếng Anh, tiếng Trung, Nhật Hàn cho học sinh ôn thi, lấy chứng chỉ

Dạy kèm các ngoại ngữ tại nhà cho người lớn, người đi làm có nhu cầu được phỏng vấn, đi du lịch hoawch di cư sang nước ngoài.

Học phí gia sư quận 8 tại nhà

Học phí gia sư quận 8 tại nhà có sự khác nhau và thay đổi tùy vào môn học, trình độ gia sư cũng như số tiết học theo yêu cầu của phụ huynh.

Dưới đây chúng tôi đưa ra bảng học phí chung cho phụ huynh tham khảo:

Đối với gia sư sinh viên: 900.000 – 1.200.000đ/tháng
Đối với gia sư giáo viên: 1.800.000 – 2.000.000đ/tháng.

Quy trình tìm gia sư quận 8

Liên hệ với trung tâm gia sư uy tín hoặc đến văn phòng đề được nghe tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc. Trao đổi và thỏa thuận thời gian học, địa điểm, số lượng học viên

Trải nghiệm với gia sư quận 8 qua 1 tuần học thử hoàn toàn miễn phí. Nếu đồng ý, trung tâm mới bắt đầu tính thời gian gian học. Trong suốt quá trình học, trung tâm sẵn sàng đổi gia sư theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh.

dạy kèm ở quận 8

Speak Your Mind

*

Call Now Button