Làm thế nào để học tiếng Anh tại nhà

Chúng tôi đang nói đến việc học tiếng Anh ngay tại nhà. Tại sao không? Cho dù đây là việc khá khó khăn, đòi hỏi phải có một động lực mạnh mẽ, tính kỷ luật và cam kết với bản thân.

Cho dù trình độ tiếng Anh của bạn ở bất kì level nào thì cũng có thể thúc đẩy các kỹ năng ngôn ngữ của bạn mà không cần rời khỏi nhà. Chúng tôi đang nói đến việc học tiếng Anh ngay tại nhà. Tại sao không? Cho dù đây là việc khá khó khăn, đòi hỏi phải có một đông lực mạnh mẽ, tính kỷ luật và cam kết với bản thân. Cũng có một cách đơn giản hơn rất nhiều đó là đăng ký một khóa gia sư tiếng anh tại Gia sư Tiên Phong. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số bước tốt nhất bạn có thể làm để nâng trình độ Tiếng Anh lên một bước tiếp theo.

ghi nhớ, hiệu quả

Một cuốn từ điển. Bất cứ trình độ của bạn ở mức nào, một cuốn từ điển tiếng Anh tốt là rất quan trọng, trong khi bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một cuốn sách nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Anh hoặc các tài liệu khác mà bạn có thể tham khảo. Nó sẽ rất hữu ích khi bạn thực hiện việc học chỉ có 1 mình.

Nghiên cứu một cách nhất quán. Như với tất cả các ngôn ngữ, thành công trong việc học tiếng Anh đi kèm với công việc khó khăn, cống hiến và thực hành. Dành một chút thời gian mỗi ngày cho các nghiên cứu của bạn, tắt bất kỳ phiền nhiễu như truyền hình, phát thanh, và đắm mình trong tiếng Anh.

Thiết lập mục tiêu thực tế. Tiếng Anh là một ngôn ngữ khó khăn để làm chủ, vì vậy bạn không nên mong đợi để được nói như Nữ hoàng Anh chỉ qua đêm. Thay vào đó, nhận ra rằng mình sẽ tiến bộ từng chút một và kiên nhẫn. Thiết lập cho mình mỗi tuần các bài trắc nghiệm, đó là một phương tiện tốt để thúc đẩy động cơ và đo lường sự tiến triển của bạn.

Tăng vốn từ vựng của bạn. Một cách tuyệt vời của việc học từ mới là viết chữ trên tấm thẻ và dán chúng vào những nơi thích hợp xung quanh nhà của bạn. Hãy thử đọc lớn tiếng mỗi khi bạn đi qua một tấm thẻ và rèn luyện trí nhớ của bạn.

Hãy sử dụng Internet. Đó là nguồn tài nguyên trực tuyến vô cùng phong phú nghĩa là bạn không cần phải rời khỏi nhà để tăng cường kỹ năng tiếng Anh của bạn. Nhiều trang web cung cấp các khóa học trực tuyến tương ứng, với nhiều người cũng cung cấp tài nguyên học tập miễn phí như kiểm tra và trò chơi. Thăm các trang web tin tức bằng tiếng Anh có thể là một cách tốt để xây dựng vốn từ vựng và học ngôn ngữ trong một bối cảnh hiện đại.

Xem phim bằng tiếng Anh và truyền hình, và nghe nhạc bằng tiếng Anh. Sử dụng thêm các tài liệu hoc tập bằng tiếng Anh có rất nhiều trên mạng internet. Ngay cả khi bạn không thể hiểu được tất cả các từ, đây là một cách tốt để làm quen với ngôn ngữ, đặc biệt là “đường phố” Anh chứ không phải chỉ đơn giản là “sách giáo khoa” Tiếng Anh.

Theo đuổi các phương pháp học ở nhà không có nghĩa là bạn phải làm việc một mình. Mời một người bạn có khả năng tốt hơn để giúp bạn thực hành kỹ năng giao tiếp của bạn. Ngoài ra, nhiều trang web dạy tiếng Anh cũng có diễn đàn, nơi sinh viên có thể tương tác với nhau.

Trackbacks

  1. […] Làm thế nào để học tiếng Anh tại nhà […]

  2. […] Làm thế nào để học tiếng Anh tại nhà […]

Speak Your Mind

*

Call Now Button