Gia sư dạy kèm lớp 6 | Dạy toán văn lý anh văn lớp 6

Gia sư lớp 6

Trong các lớp của cấp 2 thì lớp 6 là 1 trong 6 lớp quan trọng nhất, nó đánh dấu 1 mốc quan trọng trong cuộc đời học sinh của các em.

Lớp 6 là lớp bắt đầu của cấp 2, các em sẽ bắt đầu làm quen với nhiều môn học mới chuyên sâu hơn là nền tảng để sau này các em thi tốt nghiệp đại học, cao đẳng.

gia su lop 6 day toan ly anh van

Gia sư lớp 6 tận tâm môn toán, anh văn, lý, văn…


Việc lên lớp 6 đồng nghĩa với việc môi trường học mới, thầy cô giáo mới, bạn bè cũng mới,.. Các em sẽ không nhiều cũng ít những lo lắng, bỡ ngỡ.

Do đó việc có một gia sư lớp 6 để tập cho các em quen dần với những môn học mới, cách học mới là rất quan trọng. Cha mẹ thì khó khăn trong thời gian và kiến thức (chương trình cải cách). Vì vậy giải pháp tìm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà vẫn là 1 giải pháp khá hợp lý.

Dạy kèm lớp 6 môn toán lý, anh văn, văn

Tập thể gia sư nhận dạy tất cả các môn trong chương trình học lớp 6 theo dạng kèm bài theo sổ bái bài trên lớp hoặc học chuyên sâu môn toán, hoặc văn, anh văn,…

Bảo đảm học sinh sẽ có tiến bộ sau 1 – 2 tháng học (nếu hs chịu hợp tác). Gia sư dạy có thể vào sáng, chiều hoặc tối (chủ yếu dạy trong khoảng 18h – 21h) tùy vào từng gia đình.

Học phí gia sư lớp 6

Sinh viên kinh nghiệm chuyên dạy cấp 2: 1,000,000/ tháng (3 buổi / tuần) – 1,500,000 / tháng (5 buổi / tuần)

Giáo viên dạy ở trung tâm, ở trường THCS: 1,800,000 – 2,000,000 / tháng (3 buổi / tuần)

Tìm gia sư lớp 6 TPHCM

TÌM GIA SƯ

Gia sư dạy kèm lớp 6 | Dạy toán văn lý anh văn lớp 6
4 (80%) 14 votes

Comments

 1. Minh Phụng says:

  Em có bé năm nay là lên lớp 6. Em muốn tìm gia sư dạy trước cho bé mấy môn học chính của lớp 6 để vô năm theo kịp các bạn. Bắt đầu học từ đầu tháng 6, hè này thì học buổi sáng , khi nào vô học thì đổi qua buổi tối. Nhờ trung tâm sắp xếp gia sư cho em. Em tên Phụng ở gần bến xe Chợ Lớn

  • Ok, bên mình đã ghi nhận thông tin và tư vấn cho Phụng. Hẹn Phụng chủ nhật tới sẽ alo báo cho Phụng thông tin cụ thể của gia sư rồi sắp xếp gia sư qua gặp gia đình trao đổi nói chuyện.
   Trung – tư vấn tìm gia sư tại TPHCM – 0903.103.800

 2. Đạt VFP says:

  Đạt có đứa em vừa học xong lớp 5 đang chuẩn bị vào học lớp 6 đây. Gia đình đang phân vân không biết nên gửi nó vào lớp học hè chung hoặc tìm gia sư dạy kèm riêng tại nhà đây. Từ trước đến giờ gia đình chưa mời gia sư bao giờ nên không biêt sao nữa. MÌnh vẫn dạy kèm cho nó nhưng sắp tới phải đi công tác nước ngoài cả năm nên không dạy tiếp nữa. trung tâm phân tích tư vấn thêm cho mình được không?

  • Cám ơn anh Đạt đã liên hệ trung tâm mình. Thông tin của em học sinh còn ít nên mình không tư vấn kỹ hơn đc. Những học sinh nếu học trung bình, yếu kém nếu không thể tự học học lười học không tự giác thì tìm gia sư vẫn phù hợp hơn. Còn nếu các em mà chịu khó học thì có thể gửi đi học thêm ở nhà thầy cô giáo thì sẽ phù hợp hơn. Ngoài ra gia đình còn có thể xem xét khả năng đi lại, thời gian học của cháu để có quyết đình phù hợp nhất.
   Anh Đạt có thể liên hệ 0903.103.800 để đươc tư vấn kỹ hơn. Cám ơn anh.

 3. Chào trung tâm, chị là chị Mai ở Hai Bà Trưng lúc trước tết có nhờ bên em tìm cho cô Yến dạy gia sư môn toán với Anh văn cho con chị. Giờ bé nó sắp học lại mà chị mất số điện thoại cô Yến rồi. Khoảng tuần sau chị cho cháu học lại. E tìm giúp chị số cô Yến học Ngoại Thương rồi nhắn qua cho chị hoặc nói cô gọi chị cái. Vì lúc trước hẹn cô tới giữa tháng 7 mới học. Cám ơn em

  • Dạ, em vừa nhắn Yến đó chị, sáng mai Yến gọi chị Mai nha. Chúc bé nhà mình học hành tấn tới, nếu cần hỗ trợ gì cứ alo cho tụi em, hỗ trợ khách hàng từ lúc thức dậy cho tới lúc đi ngủ ạ (8h – 24h). Cám ơn chị Yến đã tin tường tụi em 😀

 4. PHAM THE TRUYEN says:

  TÔI CẦN 1 SINH VIÊN DẠY KÈM TRẺ TRAI LỚP 6 TẠI NHÀ ( HẺM C1 – HỒ BƠI HÒA BÌNH Q.8 ) . YÊU CẦU LÀ SINH VIÊN NAM – NẮM VỮNG KIẾN THỨC TOÁN LÝ LỚP 6; CHỊU KHÓ NÓI NHIỀU VÌ CHÁU LƯỜI HỌC ! THÁNG HÈ DẠY BUỔI CHIỀU TỐI . THÁNG VÔ HỌC CHÍNH KHÓA HỌC DẠY KÈM BUỔI TỐI HOẶC THỨ 7 + CN . TRÂN TRỌNG.

  • Em vừa mới gọi tư vấn cho anh đó ạ. Em sẽ cố gắng sắp xếp gia sư sớm cho anh Truyền trong chiều nay luôn. Có gì chiều em sẽ điện thoại báo lại cho anh. Cám ơn và chúc anh ngày làm việc tốt ạ.
   Trung – tư vấn gia sư – 0903.103.800

 5. Các bạn có biết lớp nào dạy tiếng việt ở thị xã Sơn Tây không? Nếu có hãy cho mình số điện thoại để mình đi học. Mình đang tìm, các bạn cùng mình tìm hộ cô giáo dạy tốt nhé. Cám ơn các bạn, hãy giúp mình nhé

  • Trung tâm mình làm chính ở trong TPHCM nhưng cũng có quen nhiều giáo viên ngoài Hà Nội, để mình hỏi thử xem có không bạn nhé. Các bạn gia sư / anh chị giáo viên nào biết thì chỉ giúp bạn Hải với ạ.

 6. Lê Thị Ngọc says:

  Mình hiện tại đang là là giáo viên dạy văn, tiếng Việt trường THPT Tùng Thiện – TX Sơn Tây, mình nhận dạy kèm môn văn cho học sinh từ lớp 6 – lớp 12 tại khu vực thị xã Sơn Tây. Nếu ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua sdt 0977 969 xxx nhé!

  • Hi chị Ngọc, mình vừa tìm lại thông tin anh Hai comment bên trên thì chỉ có mỗi thông tin email thôi ạ. Email của anh đó là huutungnoithat@gmail.com . Chị có thể gửi mail hỏi giúp về nhu cầu học thêm môn Văn nhé. Cám ơn chị, chúc chị sớm có nhiều học viên.
   Trung – tư vấn gia sư – 0903 103 800

Trackbacks

 1. […] khoảng 1200 gia sư chuyên dạy cấp 2 sẽ bảo đảm việc tìm cho phhs 1 gia sư lớp 6 phù hợp về yêu cầu dạy về thời gian, địa điểm dạy và yêu cầu khác về […]

 2. […] Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà với tập thể giáo viên tiểu học chuyên dạy lớp 5 và các bạn sinh viên giỏi, tận tâm với nghề có trên 1 – 2 năm kinh nghiệm dạy các em lớp 4, lớp 5 ôn thi lên lớp 6 […]

 3. […] đứa trẻ lớp 6 hào hứng lắm. Chúng ý ới hỏi nhau ông nào bây giờ là người quyền lực nhất […]

 4. […] ngũ gia sư của chúng tôi hiện nay đã lên đến hơn 500 gia sư lớp 6 người đến từ các trường đại học top đầu như đại học Ngoại thương, […]

Speak Your Mind

*