Gia sư dạy kèm tiếng Trung Quốc tại gia

Gia sư dạy tiếng trung cho sinh viên, người đi làm

gia su day tiếng Gia sư dạy tiếng trung cho sinh viên, người đi làm,..

Học tiếng Trung đang là nhu cầu của không chỉ học sinh đang đi học mà còn cả người đang đi làm. Tuy nhiên, làm thế nào để học tiếng Trung hiệu quả và học ở đâu đang trở thành một nỗi băn khoăn không nhỏ của nhiều người.

Với những kinh nghiệm và uy tín tạo dựng được trong lòng hàng nghìn người học, trung tâm gia sư TPHCM giới thiệu đến bạn gia sư tiếng Trung kinh nghiệm tốt, trình độ giỏi, khả năng giảng dạy cao sẽ giúp bạn học tiếng Trung tốt và hiệu quả hơn.

Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà

Tại trung tâm gia sư TPHCM, chúng tôi cung cấp cho bạn gia sư tiếng Trung là những giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc tại các trường Đại Học đã từng đi dạy và có kinh nghiệm gia sư với ít nhất là 2 học sinh. Sự chuyên nghiệp trong tác phong cùng trách nhiệm, lòng đam mê và sự tận tình của gia sư sẽ giúp bạn học tiếng Trung tại nhà hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

 • Đội ngũ gia sư tiếng Hoa khắp các quận, huyện thành phố HCM
 • Gia sư dạy kèm tiếng Trung cho người đi làm phỏng vấn, xin việc
 • Gia sư tiếng Trung cho học sinh cấp III, học sinh có ý định đi du học
 • Gia sư tiếng Trung chất lượng cao, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả.

TÌM GIA SƯ TIẾNG TRUNG TPHCM

Trung tâm gia sư chúng tôi không những quan tâm đến việc dạy gì mà còn bản đảm việc gia sư dạy như thế nào là tốt nhất, mang lại kết quả học tập cao nhất cho người học. Vì vậy mà gia sư tiếng Trung của chúng tôi luôn:

 • Quan tâm, theo dõi sát sao quá trình học tập của học sinh.
 • Động viên, khích lệ học sinh và tạo không khí học tập thoái mái, dễ dàng tiếp thu nhất.
 • Thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng lực của hv để đưa ra những điều chỉnh hợp lý.
 • Phương pháp dạy khoa học, hiệu quả, tính tương tác cao giữa ngươi dạy và học.

Với những cách như trên, trong những năm qua đã có rất nhiều người đến với trung tâm gia sư TPHCM và đạt được kết quả vượt mong đợi của họ. Không chỉ tìm gia sư giúp cải thiện tình hình học tập mà còn tìm một người bạn đồng hành cùng nhau chia sẻ những khó khăn và tiếp thêm động lực. Đó chính là những gì mà chúng tôi đã và và sẽ cố gắng mang đến cho mọi người.

TÌM GIA SƯ dạy kèm tiếng hoa tại gia

Comments

 1. Anh Hoa says

  Hiện tôi đang rất cần một gia sư dạy tiếng Trung tại nhà từ 18h -20h, một tuần chỉ cần học 3 buổi. Tôi hiện đang sống tại q.3, nếu có gia sư từng có 3 năm kinh nghiệm trở lên thì liên hệ giùm tôi, cảm ơn!

  • Dạ, chào anh Hoa, em là Trung tư vấn bên trung tâm gia sư. Xin lỗi anh trả lời hơi trễ vì giờ em mới vào xem phần trả lời. Em cần thêm 1 số các thông tin khác để có thể tìm gia sư phù hợp nhất cho anh ạ, mà e không thấy anh để lại số điện thoại liên hệ. Khi nào a xem mail thì trả lời hoặc gọi cho em được không ạ?
   Trung – tư vấn trung tâm – 0903.103.800

 2. Tuyết Nhung says

  Tết năm nay mình có ý định muốn sang Trung Quốc du lịch, ko biết nếu có nhu cầu học tiếng Trung Quốc để có thể giao tiếp thông thường ngay bây giờ còn kịp ko??? Học lúc này thì một tuần học phải bao nhiêu buổi? tiến độ gấp như thế tiếp thu kịp ko? Học phí trung bình như thế nào? cho mình tham khảo bảng giá với nhak! số điện thoại: 095xxx9375. Mình tên Nhung! Thân!

 3. Mình cần gia sư dạy tiếng Trung tại nhà, giờ giấc có thể linh hoạt theo lịch của học viên (vì lịch đi làm của mình không cố định). Vui lòng nhắn tin cho mình qua sdt

 4. Tran Minh Phi says

  Hi Trung Tâm,
  Tôi có nhu cầu học Tiếng Trung- Nghe & Nói cấp tốc. Tuần / 2 buổi . 1 buổi/ 1h30′ với giáo viên có kinh nghiệm. Trung tâm có thể cho tôi biết giá học phí chi tiết ? Tôi ở XVNT – Bình Thạnh
  Thanks
  Minh Phi

 5. bui thi ngoc tram says

  Minh ten la Tram
  Minh co nhu cau hoc tieng trung ca nghe va noi..1tuan/ 2b,vao buoi sag vs gvien co kih nghiem.(nư ).trung tam co the cho mih biet gia hoc phi chi tiet ? mih o quan 9 tpHcm ..thanks

 6. tran thi hoai says

  mình muon tim 1 gia su nu co kinh nghiem day tieng hoa giao tiep. co the lien he voi minh 093140906 nha

  • Vân Vi says

   chị Tran Thi Hoai cho e số điện thoại với ạ, số trên bị thiếu rồi ấy chị ^^

 7. Chào trung tâm, tôi hiện đang muốn học tiếng Trung để tiện việc giao thương và học tập, Quý trung tâm vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây, xin cám ơn

  email: quangcaoinangiabao@gmail.com hoặc điện thoại 08 8855 8169 nhé, gặp MR Bảo.

  Mong sớm nhận hồi âm!

 8. Đỗ Thị Xuân says

  Mình cần giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng trung. Ll lại giúp mình theo số
  Mình tên Xuân

 9. Tân Thành says

  Mình làm ở công ty XNK. Mình đang học giáo viên cao học tiếng Trung tại Trung Quốc Cô còn là phiên dịch của công ty Trung Quốc nên bài giảng rất sát thực tế và sinh động. Sau 2 tháng, mình đã giao tiếp trôi chảy với đối tác nước ngoài rồi.

 10. Em cần tư vấn gia sư dạy tiếng trung tại nhà

Speak Your Mind

*

Call Now Button