Gia sư là sinh viên Bách Khoa dạy kèm

Gia sư Bách Khoa bao gồm những em sinh viên hiện nay đang học tập và rèn luyện tại trường Đại học Bách Khoa. Gia sư Bách khoa có mặt tập trung ở khu vực quận 10, quận 5, quận Thủ Đức cùng các tỉnh lân cận. Đội ngũ gia sư Bách Khoa đông đảo hoàn toàn có thể phục vụ nhu cầu của PHHS.

gia su dai hoc bach khoa

Gia sư Bách Khoa chuyên vê dạy kèm toán lý hóa các môn khối A

Lý do nên lựa chọn gia sư Bách khoa

Để miêu tả về sinh viên Bách Khoa thì có thể tóm lại tổng 3 từ: Thông minh – Năng động – Quyết tâm.

Từ những lứa học sinh xuất sắc của các trường phổ thông, trường chuyên trong cả nước, trường đại học bách khoa tphcm là nơi hội tụ những sinh viên giỏi. Không những thế, chương trình học tại trường đại học cũng rèn luyện cho sinh viên bách khoa những đức tính đáng khen mà không phải sinh viên nào cũng có được.

Trung tâm luôn lựa chọn rất kĩ những gia sư tốt nhất từ trường đại học bách khoa. Gia sư giỏi chưa hẳn đã là gia sư có điểm học cao nhất, mà là gia sư giỏi cả về chuyên môn, giỏi cả về kĩ năng.

Tìm gia sư Bách khoa, phụ huynh không những tìm được người chỉ bảo tận tình cho con em mình trong học tập mà còn là tìm được những người anh, người chị đang động viên và truyền nhiệt học tập cho em của mình.

Sinh viên Bách khoa có lợi thế đặc biệt trong những môn học tự nhiên như toán lý hóa

Gia sư Bách khoa nhận dạy:

Dạy kèm cho các em học sinh từ cơ bản đến nâng cao kiến thức các môn học tự nhiên.
Dạy kèm các môn học như gia sư Toán, gia sư Lý, Hóa, Sinh…
Ôn thi tốt nghiệp và luyện thi đại học các khối A, B, A1…
Dạy kèm Tin học tại nhà.

Với một đội ngũ gia sư Bách khoa đông đảo và chất lượng, trung tâm gia sư TPHCM đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía phụ huynh cũng như các em học sinh. Đó chính là động lực để chúng tôi tìm kiếm nhiều hơn nữa những gia sư tốt để có thể giới thiệu đến nhiều phụ huynh hơn.

Trung tâm gia sư cùng đội ngũ gia sư Bách khoa nói riêng và gia sư đến từ khắp tất cả các trường đại học khác, gia sư giáo viên nói chung luôn sẵn sàng để mang đến cho bạn một dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất tphcm.

TÌM GIA SƯ bách khoa

Comments

 1. Mỹ Linh says

  Em đang dạy kèm ôn thi đại học (toán lý hóa), em hiện đang dạy một học sinh lớp 11 đã nhận của trung tâm từ lúc tháng 9/2014. Tới giờ thì em sắp ra trường để trở thành giáo viên, em vẫn đang dạy rất tốt. E chỉ thắc mắc nhỏ là nếu bây giờ em đã có bằng giáo viên thì em có được tăng lương không ạ. Cảm ơn trung tâm nhiều ạ.

  • Xin lỗi Linh giờ mới thấy comment hỏi của em. E chưa nói rõ là mức lương e nhận lúc tháng 9 năm ngoái là bao nhiêu và mức lương hiện tại là bao nhiêu. Nếu e tốt nghiệp các trường khối Sư Phạm thì sau khi ra trường cũng có thể gọi là giáo viên. Trong trường hợp của e thì theo a, e giữ nguyên mức lương của e. Trừ khi học sinh lên 12 thì mình có thể trao đổi lại về mức lương, nếu e ngại thì cứ gọi cho trung tâm để tư vấn cho e nhé. Thân

  • Lê Nguyễn Tường Vi says

   Gia đình tôi đang tìm kiếm một Cô Giáo có phương pháp giảng dạy tốt dạy kèm: Toán Lý Hóa Sinh lớp 10 cho cháu gái ở Thanh Đa, Bình Thạnh, nếu phù hợp sẽ nhờ Cô giúp dở lâu dài, liên hệ :

 2. le thi uyen vi says

  Tôi cũng đang cần tìm gia sư tốt và nghiêm khắc dạy kèm lớp 10 cho con tôi ở quận 2 (gần cầu Sài Gòn), liên hệ:

 3. Duong Thi Thang Ngoc says

  E dag can tim 1gv nu day tot mon toan li hoa bao gom kien thuc tu co ban den nang cao nham dap ung nhu cau luyen thi dai hoc.thong tin lien he wa sdt

 4. Tôi đang cần tìm một gia sư có phương pháp giảng dạy tốt, dạy kèm các môn toán, lý, hóa cho học sinh nữ lớp 9. Rất mong được quan tâm tư vấn.

  • Chào chị Thanh, cám ơn chị đã quan tâm. Bên em có gia sư bên ban A toán lý hóa bên ĐH Bách Khoa đảm bảo các yêu cầu về chuyên môn cũng như tác phong, thái độ tốt. Chị có thể gọi em để em tư vấn cụ thể cho chị hơn ạ.
   Trung – tư vấn tìm gia sư – 0903103800

 5. Nguyễn Thị Bích Trâm says

  Em đang cần 1 gia sư ôn đại học các môn Toán, Lý, Hóa, có thể linh hoạt phương pháp dạy với SU HƯỚNG của Bộ. Em sinh năm 98, kì thi vừa rồi em không được thành công mấy nên quyết định ôn lại. Dạ cảm ơn

Speak Your Mind

*

Call Now Button