Gia sư lớp 12 | Dạy kèm toán, lý, hóa, anh, văn lớp 12

Năm học lớp 12 là năm học cuối cấp, học sinh rất cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12. Tuy nhiên, cũng cần xác định những môn học chính, chủ đạo để lựa chọn gia sư phù hợp giúp các em học tập và ôn thi hiệu quả.

gia su toan ly hoa anh van lop 12

Gia sư dạy môn toán, hóa, lý, văn, anh văn cho học sinh lớp 12 tại nhà


Đa phần học sinh khi bước sang lớp 12 là các em đã xác định chính xác khối thi mình sẽ lựa chọn thi Đại học. Vì vậy học sinh sẽ cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12 với những môn trong khối thi được ưu tiên hàng đầu. Kế đó là những môn trong khối thi dự bị vì có những em sẽ ôn thi nhiều hơn 1 khối và nhiều môn học phụ trợ khác.

Gia sư dạy Toán, Lý, Hóa lớp 12

Toán là môn học chính chủ đạo trong suốt 12 năm học của học sinh và không thể thiếu trong lựa chọn gia sư lớp 12. Gia sư Toán sẽ giúp học sinh củng cố vững chắc nền tảng kiến thức ba năm trong cấp học phổ thông và kiến thức nâng cao giúp các em tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp và thi vào Đại học.

Với những học sinh xác định khối thi Đại học là khối A thì gia sư lớp 12 các em cũng cần ôn luyện với gia sư LýHóa. Việc ôn luyện đồng bộ sẽ cho các em kiến thức vững chắc và đồng đều cả ba môn. Giúp các em đạt được số điểm tối đa, dễ dàng hơn để bước chân vào ngôi trường Đại học mình mong đợi.

Những học sinh thi khối A1 hoặc khối B, các em sẽ thay đổi linh hoạt và bổ sung thêm việc học với gia sư môn Tiếng Anh hoặc môn Sinh.

Dạy kèm luyện thi Toán, Văn, Anh

Đây là ba môn học dành cho những học sinh luyện thi Đại học khối D cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12. Môn Toán khối D tuy đề bài không đòi hỏi quá cao như thi khối A nhưng với lượng kiến thức rộng, học sinh cần được gia sư trang bị kiến thức nền tảng và nâng cao giúp các em có điểm số cao nhất để cạnh tranh vào những trường Đại học danh tiếng.

Môn Văn là môn học khá khó để giành được số điểm cao tuyệt đối. Có sự trợ giúp của gia sư lớp 12 sẽ cho học sinh kiến thức xã hội rộng để các em không bị bỡ ngỡ với những đề thi dạng nghị luận về một vấn đề xã hội hiện nay. Kiến thức này hoàn toàn cần sự hiểu biết rộng chứ không quá máy móc trong sách giáo khoa.

Tiếng Anh với khối D đòi hỏi trình độ cao từ học sinh ở cả 4 kỹ năng. Vì vậy, gia sư Anh văn lớp 12 sẽ là người rèn luyện cho các em thành thạo những kỹ năng này để có thể hoàn thành nhanh chóng bài thi với số điểm cao nhất.

Gia sư ôn thi Văn, Sử, Địa

Ba môn học này nằm trong khối C khi thi vào Đại học. Tưởng chừng là những môn học thuộc đơn giản nhưng nếu không có phương pháp học tập các em sẽ bị rơi vào trạng thái học trước quên sau, càng lúc thi càng rối. Gia sư lớp 12 sẽ là người giúp các em ôn luyện khoa học theo phương pháp cuốn chiếu và nắm từ đề mục lớn đến chi tiết. Giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ và không bỏ sót bất kỳ phần kiến thức nào.

Ngoài ra, còn những môn học với những khối thi cần những môn năng khiếu… cũng cần đến sự trợ giúp của gia sư lớp 12. Nhiều phụ huynh thông thái đã chọn gia sư lớp 12 tại trung tâm gia sư để năm học cuối cấp của học sinh bớt áp lực cho kết quả học tập, kết quả thi Đại học tốt như mong đợi.

TÌM GIA SƯ

Gia sư lớp 12 | Dạy kèm toán, lý, hóa, anh, văn lớp 12
3.8 (75%) 12 votes

Comments

 1. Tùng Linh says:

  Ngoài bé lớp 5 em còn 1 bé năm nay lên 12 cũng cần trung tâm tìm lại gia sư khác. Em này là nữ, đang học 12 trường Hùng Vương, học khá, ngoan . Em đó cần gia sư dạy toán với Anh văn, dự định năm sau sẽ thi khối D. Gia đình bên đó rất vui và quý mến gia sư nên bạn nào nhận được sẽ bảo đảm nhận dạy lâu dài. Bé đó nhà ở khu cư xá Bắc Hải, quận 10. Mức lương em dạy lớp 11 vừa rồi là 1tr4 / tháng. Ad sắp xếp gia sư rồi báo lại cho em nha

  • Ok Linh, gửi 2 lớp luôn à. E cứ yên tâm về quê dạy, việc tìm gia sư cho bé bên anh sẽ lo =)) . Trước khi về ghé trung tâm lấy quà lưu niệm nha 😀

   • Anh ơi cho em hỏi nhận 1 môn được không ạ? Dạy ngày hay tối vậy anh?

    • Lớp dạy này lâu quá rồi bạn Thanh ơi, bạn xem 1 số lớp mới trên facebook gia sư Tiên Phong nhé bạn. Cũng đang có 1 lớp cần gia sư tlh lớp 12 đó, nhận đc thì alo bên mình luôn nhé, thanks
     Xuân Anh – 0983086817

 2. Quỳnh says:

  Chào trung tâm và chị Linh, e muốn nhận lớp dạy bé học sinh 12 của chị Linh được không ạ? Em đang học năm 3 Ngọai Thương, em đã nhận dạy 2 lớp là lớp 10 và lớp 12 bên trung tâm gia sư Bách Khoa tphcm rồi ạ. Lúc trước em thi đại học được 23 điểm khối D nên anh chị có thể yên tâm được ạ. Giờ hỏi trễ nên em không tiện điện thoại mong anh chị thông cảm giúp em. Ah mà nhà em cũng ở ngay chỗ công việc Lê Thị Riêng nên đi lại rất tiện, có thể dạy trễ và dạy lâu dài được ạ

  • Lớp của chị Linh gửi chỗ a có 1 bạn gia sư Kinh Tế nhận lớp bữa hôm kia rồi Quỳnh. Nhưng thông tin của e khá đó, để có lớp khác trung tâm gọi cho nhé. Ah mà chưa có số phone của em. E điền thông tin đăng ký vào mục “đăng ký gia sư” giúp trung tâm em nhé. Cám ơn và chúc tuần làm việc mới vui vẻ.

 3. Ngọc says:

  Em muốn tìm 1 gia sư dạy kèm toán với lý của chương trình học 12. E là hoc sinh 11 năm nay lên 12 của trường THPT Nguyễn Trãi ở quận 4. Sức học khá , em học toán với lý điểm trung bình trên 7,0 . Nhà em ở Nguyễn Tất Thành đoạn gần Xóm Chiếu nhưng do nhà nhỏ với lại hè này có nhiều mấy đứa em, cháu ở nhà nên ồn ào . E rất muốn có 1 chị gia sư nữ nào đó nhà gần gần nhà e có chỗ học để em có thể qua nhà chị gia sư đó học cho tiện. E học 3 buổi mỗi tuần thôi ạ,. Trung tâm gia sư tìm cho em với ạ, em cám ơn. Ah mà cũng không cần gấp lắm, em chỉ cần có người nào giỏi dạy tốt và dạy lâu bền thôi. Năm ngoái em cũng tìm gia sư rồi mà chị gia sư đó mới đi mùa hè xanh nên không dạy tiếp được nữa. Ad cứ gọi cho em theo số này 01229524xxx. Sáng nay e không nghe điện thoại được, có gì chiều Ad gọi ak.

  • Anh vừa xếp cho em 1 chị gia sư đang học năm thứ 3 ở trường Khoa Học Tự Nhiên . Cũng đang ở trọ ở đường Nguyễn Tất Thành đoạn gần cầu Tân Thuận. Chị đó nói thứ 3 chị đó lên Sài Gòn rồi mới sắp xếp chỗ học được nhé em. Sắp xếp với chị gia sư đó xong xuôi rồi Ad sẽ báo lại cho em để 2 chị em gặp gỡ nói chuyện rồi dạy thử luôn Ngọc nhé. Cám ơn em , chúc em học tốt.
   Trung – tư vấn hỗ trợ gia sư – 0903.103.800

 4. Đoàn Lê Thanh Nhã says:

  Năm nay em lên lớp 12, cho em hỏi có gia sư nào dạy toán văn anh văn ở Chư Sê – Gia Lai không ạ? số điện thoại em là: 01627562289, xin cho em biết kết quả sớm ạ

  • Hiện giờ trung tâm gia sư chỗ anh chỉ có gia sư tại TPHCM và Bình Dương, Đồng Nai thôi Nhã à. Để a hỏi mấy chỗ quen xem có gia sư nào trên Chư Xê không? Nếu có sẽ cho gia sư gọi trực tiếp qua cho em nhé. Chúc em học tốt.
   Trung – tư vấn hỗ trợ gia sư – 0903.103.800

 5. Phan Phương says:

  E xin nhận dạy kèm một bé chuyên hóa, từ khoảng 18h -19h, tại e có những tiết học vào buổi sáng và buổi trưa, a/c cho e bít theo quy định của trung tâm một tuần dạy bao nhiêu buổi a? Cho e bít quy trình nhận lớp cụ thể lun ak!

  • Hi em, thường thì tùy từng học sinh sẽ có những yêu cầu cụ thể về thời gian học có em học 2 buổi, 3 buổi hoặc có thể chỉ học 1 buổi mỗi tuần. Quy trình là sau khi em đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp lớp phù hợ và gọi em tới phỏng vấn, nếu ok thì em nhân lớp dạy em nhé.
   Thân

 6. Vy Vy says:

  Em học lớp 12 cần tìm 1 chị gia sư dạy toán lí hóa gần q7 hoặc khúc q4 để có thể qua đó học hoặc sắp xếp chỗ học hợp lí. Vì nhà e đông con nít nên rất ồn ào không học được. Học lực em lúc trước khá giỏi nhưng do một năm trở lại đây do ham chơi không chú tâm học hành nên đã xuống mức trung bình đồng thời có một lỗ hổng kiến thức rất lớn . Em cần gia sư dạy toán lí hóa để lấp lại lỗ hỏng đó vì là năm cuối nên em cần tập trung cho việc học nhiều hơn Mong gia sư giúp em. Em cảm ơn !

  • Uhm, được đó em, trung tâm sẽ sắp cho 1 gia sư chuyên dạy cấp 3 lớp 12 3 môn toán lý hóa khối A. E vui lòng liên lạc qua số 0903.103.800 hoặc 0983.086817 để trung tâm tư vấn hỏi rõ hơn em ha. Thân

 7. Dạ em học lớp 12 và em cần một gia sư dạy kèm môn toán ở quận thủ đức ạ. Hiện tại thì em có vấn đề với môn toán do gần đây ham chơi không chú ý nên em cần một gia sư có thể kèm em để lấy lại căn bản không ạ

 8. Toi can 3 em sinh vien gioi day toan, ly , anh lop 12 va luyen dai hoc khoi A , chau thong minh mhung hoi luoi hoc bai, e nao thay kha nang ren duoc thi lien he chi nhe so dt 0903147977

Trackbacks

 1. […] phụ huynh bận rộn, chưa có thời gian kèm cặp con cái thì hãy để đội ngũ gia sư lớp 12 của chúng tôi giúp anh chị phụ […]

 2. […] Gia sư lý dạy kèm tại nhà môn vật lý cho các em học sinh cấp 2 chủ yếu lớp 9 và cấp 3 lớp 11, gia sư lớp 12 […]

Speak Your Mind

*