Gia sư lớp 2 | Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ lớp 2

gia su lop 2 tai nha

Gia sư dạy kèm chuyên cho học sinh lớp 2 tại nhà ở TPHCM kèm các môn học

Gia sư lớp 2 tại nhà

Theo thống kê của trung tâm gia sư thì số lượng phụ huynh tìm kiếm gia sư cho con em mình thì lượng tìm kiếm về gia sư tiểu học là đứng số lượng nhiều nhất. Trong nhóm gia sư tiểu học thì chia ra gia sư các khối lớp, thì đứng đầu là gia sư lớp 1 , đứng kế sau về lượng tìm kiếm là nhóm gia sư lớp 2.

Nhóm gia sư lớp 2 sẽ dạy kèm cho các em học sinh lớp 2 về các môn học chính trong lớp như tính toán, tiếng Việt, gia sư rèn viết chữ đẹp, đọc viết, chính tả, gia sư Anh văn sơ cấp hoặc tiếng Anh tăng cường cho các em học lớp tăng cường, học trung tâm,….

Ngoài ra, trung tâm còn có nhóm gia sư chuyên về dạy kèm tiểu học cho các em học sinh trường quốc tế giáo trình bằng tiếng Anh trường Á Châu, Việt Úc,…

Gia sư sẽ tạo cho các em 1 thói quen học tập tốt, sự tự giác khi học bài. Sự chăm chỉ, học hành tiến bộ là mục tiêu cuối cùng của các bạn gia sư khi đi dạy.

Thời gian dạy và học phí gia sư lớp 2

Gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà của học sinh, với thời gian từ 3 tới 5 buổi học mỗi tuần, mỗi buổi khoảng 1h300 (+15p).

Gia sư dạy kèm lớp 2 sẽ có 2 nhóm gia sư chính là giáo viên đứng lớp dạy trường và các bạn sinh viên đang đi học và có kinh nghiệm dạy thêm 1 – 2 năm trở lên.

>> Giáo viên: mỗi tuần 2 buổi – 3 buổi: 1 triệu 4 tới 2 triệu mỗi tháng.
>> Sinh viên: mỗi tuần 3 buổi – 5 buổi: 1 triệu tới 1 triệu 6 mỗi tháng.

Quy trình tìm gia sư lớp 2 dạy kèm

Để tìm được 1 gia sư phù hợp và ưng ý cho phụ huynh học sinh, trung tâm chia ra làm 4 bước tìm gia sư.

 • Bước 1: Tư vấn trao đổi về học lực, thời gian học, các môn, nhóm gia sư phù hợp
 • Bước 2: Hẹn ngày và chọn , phỏng vấn tìm gia sư đúng với các yêu cầu của phhs
 • Bước 3: Báo thông tin cho phhs, hẹn ngày giờ gặp, nói chuyện, dạy thử 2 buổi học
 • Bước 4: Sau khi dạy thử nếu ok thì sẽ chính thức nhận việc, còn không sẽ đổi gia sư

Tìm gia sư lớp 3 dạy kèm uy tín

Trung tâm có khoảng hơn 300 gia sư chuyên về dạy kèm lớp 2 đang sống và làm việc khắp các quận huyện của TPHCM từ các khu vực trung tâm đến các huyện ngoại thành như quận 1,3,5,7,9,11,2,4,6,8,10,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi,…

Có gia sư sau 1 – 2 ngày yêu cầu – Được học thử 2 buổi đầu để bảo đảm chất lượng.

gia sư dạy lớp 2

Comments

 1. Hà Mai Lan says

  Em tên Hà Mai Lan. Là sinh viên năm nhất của đại học Sài Gòn. Em có thể dạy kèm Toán và Tiếng Việt, báo bài hoặc rèn chữ cho các bé cấp 1. Em ở q3 & có xe đi lại nên có thể dạy ở các quận 3, q10, q.Tân Bình, q.Bình Thạnh, …. Nếu còn lớp mong trung tâm sẽ liên lạc với em. Nhận dạy theo lịch học thoả thuận ☺

 2. Linh Nhi says

  GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG MÔN HỌC CẦN CHÚ Ý Ở BẬC TIỂU HỌC:
  Bộ giáo dục đã biên soạn ra sách giáo khoa, bao gồm 8 môn học là: toán, tiếng Việt, đạo đức, Tự nhiên & Xã hội, âm nhạc, mỹ thuật, thủ công, thể dục, ngoài ra còn 2 hoạt động ngoại khóa là giáo dục tập thể và giáo dục ngoài giờ lên lớp.
  Nói về độ quan trọng các môn, thực ra môn nào cũng quan trọng cả. Ví như môn đạo đức, không thể bỏ, vì giáo dục đạo đức cho các em ngay lứa tuổi chồi non dễ uốn nắn, để các em nhận thức được về những lời chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi…
  Hay môn âm nhạc, sẽ đem lại cho bé những giây phút thư giãn với từng tiếng đàn, nốt nhạc. Ca hát là một cách làm thư thái đầu óc, giảm stress, và cũng là cái nghề đang hot hiện nay. Âm nhạc không thể thiếu cho cuộc sống… Và tương tự các môn khác cũng vậy.
  Tuy nhiên, nói về tính phổ biến, thì 3 môn: Văn, Toán, Anh vẫn cần chú trọng nhiều nhất.
  Môn văn giúp các em kỹ năng về viết lách, giao tiếp. Thực ra qua môn văn cũng ngầm giáo dục đạo đức cho các em được.

Speak Your Mind

*

Call Now Button