Gia sư lớp 4 | Tìm giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 4 tại nhà

Gia sư dạy lớp 4 là tập thể tất cả hơn 1200 giáo viên (bao gồm giáo viên đang dạy tại trường và giáo viên tự do) và các em sinh viên đã hoặc đang học tại các trường ĐH uy tín cao tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

gia su day kem lop 4

Gia sư lớp 4 | Tìm gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà cho học sinh tại TPHCM

Gia sư lớp 4

Chương trình học lớp 4 là 1 bước chuyển quan trọng, là nền tảng kiến thức chính để các em bước vào lớp 5 1 cách thuận lợi nhất. Trong khi lớp 1, 2,3 các em chỉ cần hoàn thiện các kỹ năng về tính toán đơn giản, chữ viết, chính tả,..Qua lớp 4 các em sẽ học các bài toán đố cần phân tích sâu hơn, các môn tập làm văn, tiếng Anh khó hơn nhiều so với lớp 3.

Do nhu cầu về học gia sư lớp 4 rất cao, thường thì phhs không đủ thời gian dạy học cho con cái với lại kiến thức đã cũ không còn phù hợp. Nên giải pháp phù hợp nhất là tìm 1 gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà.

Ngoài gia sư lớp 4 thì PHHS còn tìm nhiều về gia sư lớp 5, gia sư dạy kèm lớp 1. Tập thể trung tâm gia sư TPHCM với tổng cộng hơn 20,000 gia sư dạy tất cả các môn học, cấp học đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về học thêm của học sinh

Giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 4

Tập thể sinh viên dạy tiểu học nói chung và dạy kèm chương trình lớp 3 lên lớp 4 và lớp 5 lên lớp 5 nói riêng đã đi dạy trên 1 năm với khoảng trên 2 em học sinh.

Tập thể giáo viên dạy lớp 4 là các thầy cô đang dạy tại các trường tiểu học. Đã hoặc đang được trường phân công dạy khối lớp 4, lớp 5.

Gia sư sẽ dạy tại nhà cho học sinh mỗi tuần từ khoảng 3 – 5 buổi tùy yêu cầu. Mỗi buổi có thời gian khuyến nghị là 1h30p.

Mức học phí cho sinh viên dạy khoảng 1tr/tháng. Mức giáo viên đang dạy tại trường khoảng 1tr8/tháng.

Quy trình tóm tắt: Liên hệ tư vấn – trung tâm sắp xếp gia sư – báo phhs – gia sư qua gặp, dạy thử – Chính thức nhận việc (Nếu cần sẽ đổi gia sư)

Tìm gia sư lớp 4 tphcm

gia su lop 4

Comments

 1. Tìm gia sư says

  Tôi đang cần 1 cô gia sư sinh viên thôi cũng được dạy các môn chính cho con tôi hiện đang là học sinh lớp 3 năm any sẽ vào lớp 4. Nhà tôi ở Nguyễn Sơn, Tân Phú. Cháu có học tăng cường tiếng Anh nên trung tâm tìm gia sư nào giỏi tiếng Anh chút. Tôi cho nó học gia sư các môn nguyên tuần từ ngày thứ 2 tới cuối tuần. Anh chị tìm gia sư nào ở gần gần như chỗ Tân Phú hoặc Tân Bình, Bình Tân hoặc quận 11 cho gần, sợ ở xa quá khó dạy lâu dài. Hồi trước tôi có nhờ trung tâm giúp dùm 1 cô sinh viên dạy kèm. Cổ dạy tốt lắm nhưng được hơn 3 tháng phải nghỉ vì đi lại xa quá

  • Dạ, e chào chị, tối qua là buổi dạy đầu tiên của gia sư. E có gọi hỏi thì gia sư báo lại là buổi dạy đầu khá là ok. Bé học tiếng Anh khá nhưng môn toán lý thì còn hơi kém. Gia sư sau khi kiểm tra kỹ năng lực của bé nhà mình thì hôm nay sẽ lên lịch trình, kế hoạch dạy kèm chi tiêt để đạt được hiệu quả cao nhất. Hen chị qua tối mai gia sư sẽ dạy tiếp buổi thứ 2. Nếu gia đình thấy gia sư dạy tốt thì sẽ chính thức nhận, nếu không thì cứ alo lại cho tụi em nhé chị. Chúc chị ngày làm việc vui vẻ. E tinhs gọi nhưng hơi sớm nê thôi ạ.
   Trung _ tư vấn gia sư cho PHHS _ 0903.103.800

 2. Anh Hoa says

  Các em tìm giúp chị một gia sư dạy kèm tiếng anh cấp 1, năm trước bé nhà chị học lớp 3 đã tiếp xúc với tiếng anh c nghĩ là chương trình dễ nên không cho bé đi học kèm tiếng anh, bây giờ bé học lớp 4 mà tiếng anh căn bản cũng không nhớ nổi nên chị rất lo, tìm gấp hộ c nha!

  • Dạ, em chào chị Hoa, em tên Trung bên tư vấn gia sư. Nãy em vừa mới điện thoại trao đổi với chị đó ạ. Hẹn chị trong ngày mai sẽ có gia sư và tối mai gia sư sẽ qua gặp chị và tiến hành công việc luôn ạ. Có gì mai em sẽ liên lạc chị sớm ạ.
   Trung – tư vấn gia sư – 0903.103.800

 3. Thúy Hằng says

  Năm nay con mình học lớp 4, mình đang có ý định đầu học kỳ 2 năm nay cho bé đi học thêm xen kẻ lớp 5 – lớp thi chuyển cấp. nhưng ko biết như thế có quá áp lực cho con ko? Hiện con mình ko học thêm bên ngoài lớp 4 ở nhà tự kèm thui! Hy vọng nhanh chóng hồi âm từ các bạn!

 4. MR TUAN says

  TÔI CẦN 1 SV NỮ CÓ KN ,CÓ KỸ NĂNG SƯ PHẠM,DẠY TOÁN ,TIẾNG VIỆT CHO BÉ LỚP 4.HỌC TẠI THỦ ĐỨC.BẠN NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ VỚI MÌNH NHÉ HOẶC AI BIẾT GIỚI THIỆU GIÚP MÌNH.XIN CẢM ƠN

 5. Trần Thị Thanh Tân says

  tôi cần một giao viên dạy toán và tiếng việt và tiếng anh lớp 4 ! và chuyên nâng cao bài học để tốt cho việc bé chuẩn bị lên lớp 5 !
  mong phản hồi sớm

  • Chào chị Tân, bên em đã sắp xếp và phỏng vấn xong gia sư, chiều mai ngày 7/3 gia sư sẽ qua gặp chi trao đổi và dạy thử cho bé. nếu cần thêm thông tin hỗ trợ gì, chị cứ alo bên em.
   Xuân Việt – 0983086817

 6. Chi nhan says

  Chi can Gia su gioi day 2 be 1 lop 2 va lop 4 toan tieng viet nang Cao
  Hoc tai Nha quan tan Phu Gia su nu nhe

 7. Tôi cần 1 cô gia sư sinh viên thôi cũng được dạy các môn chính cho con tôi hiện đang là học sinh năm nay vào lớp 4. Nhà tôi ở Trần quốc toản. Q3. Cháu có học tăng cường tiếng Anh nên trung tâm tìm gia sư nào giỏi tiếng Anh chút. Tôi cho nó học gia sư các môn nguyên tuần từ ngày thứ 2 tới cuối tuần. Anh chị tìm gia sư nào ở q1, q3, tân Bình … gần khu chợ tân định thì liên hệ cho tôi vì sợ họ ở xa quá khó dạy lâu dài. Hồi trước tôi có nhờ trung tâm giúp dùm 1 cô sinh viên dạy kèm. Cổ dạy tốt lắm tôi rất OK nhưng được thời gian phải nghỉ vì đi lại xa quá

Trackbacks

 1. […] có hơn 1400 gia sư giáo viên và sinh viên chuyên dạy kèm tiểu học nói chung và là gia sư lớp 4 nói riêng. Giáo viên đang dạy tại các trường tiểu học. Còn đội ngũ sinh viên […]

Speak Your Mind

*

Call Now Button