Gia sư lý | Dạy kèm vật lý cấp 2 và cấp 3 tại nhà ở TPHCM

gia sư dạy kèm lý cấp 2 cấp 3

Gia sư lý dạy kèm tại nhà môn vật lý cho các em học sinh cấp 2 chủ yếu lớp 9 và cấp 3 lớp 11, gia sư lớp 12

Gia sư lý tại nhà

Gia sư lý là người sẽ hướng dẫn dạy kèm chuyên về môn vật lý cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3. Đối tượng học sinh học gia sư lý thường là các em học sinh lớp 8, lớp 9 lớp 11, lớp 12. Ở khối lớp 6, lớp 7 và lớp 10 thường các em sẽ học chung các môn chứ ít khi nào học riêng môn vật lý.

Môn vật lý là môn của khối khoa học tự nhiên lên tới năm lớp 6 – gia sư lớp 6 – các em học sinh mới được học. Nếu ngay từ đầu các em không tập trung học thì rất dễ rơi vào tình trạng mất căn bản, từ đó sẽ dẫn tới việc chán học, bỏ bê.

Gia sư lý giỏi là người sẽ giúp các em có 1 nề nếp, thói quen học tập tốt, thời gian đầu sẽ cùng em bổ sung các phần kiến thức còn hổng. Khi đã chắc kiến thức đã tiếp tục dạy thêm các phần khác cho vững và nâng cao lên.

1 người gia sư dạy kèm vật lý sẽ rất cần cho các em nào muốn ôn thi đại học khối A và khối A1. Ngoài gia sư vật lý, trung tâm còn đội ngũ gia sư toán lý hóa, gia sư tiếng Anh giỏi để dạy kèm tất cả các môn mà học viên yêu cầu.

Học phí gia sư dạy lý

Các em học sinh thường sẽ học mỗi tuần 2 – 3 buổi với gia sư lý. Mỗi buổi khoảng 1h30p. Mức học phí là khoảng 800 – 1tr2 với gia sư là sinh viên dạy kèm.

Còn với giáo viên nhiều kinh nghiệm thì mức học phí khoảng 1tr4 -2tr/tháng. Giáo viên đứng tuổi đứng lớp vững kinh nghiệm hơn thì mức học phí có thể sẽ cao hơn nữa (sẽ tư vấn cụ thể cho từng phụ huynh)

Ngoài việc dạy kèm lý cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm còn 1 nhóm gia sư lý khác có thể dạy kèm môn lý chuyên ngành cho sinh viên đang học đại học cao đẳng

Đội ngũ gia sư lý sinh viên là các bạn sinh viên trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, Sài Gòn, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Kinh Tế, Sư Phạm Kỹ Thuật,…đều có trên 1 năm kinh nghiệm dạy toán lý hóa cấp 2, cấp 3.

Giáo viên thì có giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học, giáo viên dạy tại trung tâm bồi dưỡng văn hóa, giáo viên tại trung tâm luyện thi, giáo viên tự do,..

Tìm gia sư lý

Gia sư lý hiện tại đang có tại khắp các quận huyện nội ngoại thành từ quận 1,3,5,7,9,11,2,4,6,8,10,12 Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè và 1 phần huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi

Sau khi phhs gọi trung tâm gia sư , trung tâm sẽ tư vấn và chọn lựa gia sư. Sau đó 1 – 2 ngày, trung tâm sẽ báo thông tin gia sư và cử gia sư tới nhà học sinh gặp và dạy thử, nếu ok sẽ chính thức nhận việc.

dạy kèm lý tại nhà

Comments

 1. Thùy An says

  Chào trung tâm, tôi muốn tìm một thầy co kinh nghiệm lâu năm để dạy lí cho con tôi, cháu học rất khá và cũng muốn ôn để vào trường chuyên. Nếu có thầy cô nào dạy tốt và dạy xuyên suốt xin giới thiệu tôi. Nhà tôi ở Gò Vấp, không biết trung tâm có gia sư dạy ở đó k?

  • Em đang có 1 cô giáo đang học cao học sư phạm vật lý trường ĐH Sư Phạm, đã dạy thêm chuyên sâu về lý khoảng 4 năm rồi ạ. Cô này chuyên dạy lý lớp 9, 11 với 12 ôn thi đại học. Thời gian thì cũng khá là khít giờ nên tụi em cần trao đổi kỹ về học viên, thời gian học rồi mới nhận dạy được ạ. Chị An có thể liên hệ với em để trao đổi kỹ hơn được không?
   Võ Xuân Anh – tư vấn phụ huynh, học sinh: 0983086817

 2. Hải Đăng says

  Mình hiện là giáo viên dạy chuyên lý cấp 3, mình đang dạy 1 bé lớp 11 tuần 3 buổi (2,4,6), mình đang muốn kiếm thêm một bé dạy các buổi (3, 5,7) lý cấp 2, 3 đều được. Mình có thể chạy qua chạy lại các quận 6, 8, Bình Tân để dạy. Có lớp như thế thì liên hệ với mình wa số: 0164xxxx850

Speak Your Mind

*

Call Now Button