Gia sư Ngoại Thương | Tìm sinh viên Ngoại Thương giỏi

gia su dai hoc ngoai thuong

Tập thể gia sư đại học Ngoại Thương tại TPHCM dạy kèm báo bài các môn

Gia sư sinh viên Ngoại Thương

Sinh viên Ngoại Thương vấn là 1 thương hiệu bền vững về gia sư dạy kèm môn toán, văn, tiếng Anh,.. Qua 5 năm làm việc, trung tâm gia sư chúng tôi đã quy tập được hơn 300 gia sư đã và đang là sinh viên trường ĐH Ngoại Thương.

Các gia sư Ngoại Thương đều có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc, học tập hết mình. Các bạn sẽ là sự lựa chọn tốt cho phụ huynh hướng con em mình tính năng nổ, cầu toàn cao của sinh viên Ngoại Thương.

Gia sư Ngoại Thương dạy kèm

Nhóm gia sư trường đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm báo bài chung các môn của cấp 1, cấp 2 và chuyên sâu hơn về toán , lý, văn, tiếng Anh cho các em học sinh cấp 3, ôn thi tốt nghiệp, gia sư luyện thi đại học.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều kinh nghiệm trong việc gia sư dạy kèm ngoại ngữ (tiếng Anh, Nhật, Hàn, gia sư tiếng Anh giao tiếp), dạy cho các em học sinh đang học tại các trường quốc tế sử dụng tiếng Anh hoàn toàn.

Về quy trình tìm gia sư Ngoại Thương cũng qua các bước cơ bản: tư vấn – chọn lựa, phỏng vấn gia sư – báo cáo thông tin – gặp mặt, dạy thử – chính thức nhận việc – thay đổi nếu có yêu cầu.

Về học phí gia sư thì với các em cấp 1 – cấp 2 thì học mỗi tuần 3 buổi : học phí khoảng 1tr – 1tr4 / tháng. Với các em lớp 9 – lớp 11 học phí khoảng 1tr2 – 1tr5. Với các em lớp 12 – ôn thi học phí khoảng 1tr4 – 1tr6.

Học phí trên là mỗi tuần 3 buổi dạy cho 1 học sinh, nếu thêm thành 2,3 học sinh thì học phí tăng thêm 20% – 30%. Phụ huynh có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Tìm gia sư Ngoại Thương

Do đặc thù khu vực nên đội ngũ gia sư Ngoại Thương chỉ tập trung nhiều tại các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, quận 1, quận 2,3,4,quận 10, Tân Bình, Phú Nhuận,…

Thời gian có gia sư sau khi phụ huynh gọi tới là 1 – 2 ngày. Tư vấn liên tục 24/7 qua các số hotline.

tìm sinh viên đại học ngoại thương dạy kèm

Comments

  1. Lan Anh says

    Tôi rất tin tưởng g.sư ngoại thương chính vì vậy đã gửi yêu cầu một gia sư nam dạy chuyên Toán cấp 3 cho con trai tôi từ nên bé đã thi tốt kỳ thi chung đại học vừa rồi, cảm ơn trung tâm!

  2. Lê Thanh Lý says

    Mình cần tìm 1 gia sư dạy môn Anh văn, mình bị mất gốc tiếng anh nên muôn học lấy lại căn bản.

  3. Lan Anh says

    Toi can tim mot gia su day toan , gioi tieng Anh . Day kem cho hoc sinh cap 3 dang hoc truong quoc te

Speak Your Mind

*

Call Now Button