Gia sư tiếng Nhật tại nhà | Dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật của trung tâm gia sư TPHCM nhận dạy kèm tiếng Nhật cho các học viên có nhu cầu. Nhu cầu học tiếng Nhật để giao tiếp, làm việc với các đối tác người Nhật, nhu cầu học tiếng Nhật để du học Nhật Bản hiện nay tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng hiện đang rất cao.

gia sư tiếng Nhật tại nha

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà các kỹ năng cơ bản đến nâng cao

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu trong việc tại trợ ODA tại Việt Nam, vì vậy học tốt tiếng Nhật bạn có thể giúp bạn có cơ hội 1 công việc tốt và 1 cơ hội thăng tiến hơn. Theo thống kê của trung tâm thì xét về gia sư ngoại ngữ thì gia sư tiếng Nhật đang đứng thứ hai chỉ sau gia sư tiếng Anh.

Gia sư tiếng Nhật tại nhà

Gia sư tiếng Nhật giao tiếp, đi làm, tiếng Nhật để phỏng vấn, xin việc, gia sư tiếng Nhật du học hay chỉ học để hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản, để đi du lịch,…Dạy từ cơ bản các kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Nhật, ôn thi chứng chỉ N1, N2, N3, N4, N5

Tập thể gia sư tiếng Nhật đến từ trường ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đh Ngoại Ngữ, Sư Phạm,…và giáo viên các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM.

Gia sư sẽ dạy cho học viên tại nhà 1 gia sư kèm 1 học viên hay 1 nhóm học viên tùy theo yêu cầu. Thời lượng học mỗi buổi là 1h30p , mỗi tuần học viên có thể học từ khoảng 2 buổi, 3 buổi hoặc 4 tới 5 buổi tùy vào nhu cầu học.

Học phí gia sư tiếng Nhật thì gia sư sẽ nhận trực tiếp từ phía PHHS hoặc học viên. Mỗi tháng 1 – 2 lần thùy vào thỏa thuận của 2 bên.

Học phí của sinh viên dạy tiếng Nhật là 1tr6 – 1tr8 / tháng /3 buổi mỗi tuần. Sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật hoặc đang làm trong công ty của Nhật được giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên và có kinh nghiệm dạy trên 1 năm.

Giáo viên dạy tại trung tâm tiếng Nhật: PHHS có nhu cầu có thể liên hệ trao đổi thêm về học phí.

Tìm gia sư dạy tiếng Nhật – có học thử

dạy kèm tiếng nhật tphcm

Dành cho giáo viên sinh viên đăng ký dạy tiếng Nhật: anh chị và các bạn có thể để lại thông tin đăng ký tại mục: đăng ký làm gia sư, sắp xếp lớp phù hợp trung tâm sẽ gọi anh chị đến phỏng vấn. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp, anh chị có thể alo các số hotline hoặc comment bên dưới, trung tâm sẽ giải đáp.

Comments

 1. Nguyen says

  Mình mới bắt đầu học. Cần tìm gia sư tại nhà

 2. Anh Quốc Đinh Hoàng says

  Chào bạn, mình tên là Anh Quốc hiện là SV năm 3 ngành tiếng nhật đh nguyễn tất thành, nếu bạn có nhu cầu học tiếng nhật thì liên hệ cho mình

 3. Nguyễn Phi Long says

  Chào mọi người, hiện mình đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Nhật
  Mình nhận dạy tiếng Nhật trình độ sơ cấp (N5 – N4)
  Bạn nào có nhu cầu vui lòng liên hệ:
  -sdt:
  -Facebook:

  *Ưu tiên khu vực Q1, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Q3

 4. Thị Ngọc says

  Mình cần một gia sư dạy tiếng nhật ,muốn học giao tiếp tiếng nhật nhanh , mà chính xác và dễ hiểu ma cách day nhanh va hieu qua nhất . Xin liên hệ voi minh Sđt , Zalo

 5. minh can tim gia sư tieng Nhat de on thi N3. lien he qua sdt 01285146203

 6. Mình là anh thư mình cần 1 giáo viên dạy tiếnh nhật giao tiếp giá sinh viên tại nhà khu vực bình thạnh xin liên hệ qua sđt này ạk

  • Phuong thao says

   Mình ở bình thạnh, ban cho minh số de lien lac hoac lien he minh ko chín ko bốn bốn hai bảy ba bốn sáu

 7. MỸ TIÊN says

  Mình cần tìm gia sư tiếng Nhật N4 dạy 3 người đầu tháng 12 thi ạ

 8. Phương Thảo says

  Lớp dạy tiếng Nhật (Nhật ngữ Hiện sinh)
  Lớp dạy tiếng nhật tại nhà (chợ Cây Quéo Bình Thạnh) dành cho mọi lứa tuổi, từ trình độ sơ cấp đến thượng cấp (Tùy theo trình độ của học viên). Giáo viên có kinh nghiệm du học, sống và làm việc tại nhật, có bằng N1 tiếng nhật, nghiệp vụ sư phạm giảng dạy. Hiện đang làm việc tại công ty nhật, kỹ năng giao tiếp tốt như người bản xứ, thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm. Phương pháp giảng dạy mới, dễ hiểu, tạo cho học viên có cái nhìn mới, cách học mới về tiếng nhật, giúp học viên có khả năng tự học, phong cách tự tin trong giao tiếp, ứng xử. Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, không bị mất căn bản, lủng lỗ cho học viên, giảng dạy phù hợp với trình độ, khả năng tiếp thu của học viên, không chạy giáo án khiến học viên không theo kịp.
  Học phí tính theo buổi, số lượng học viên dưới 5 người/1 lớp để đảm bảo chất lượng của lớp học. Thời gian học linh hoạt, sắp xếp phù hợp với thời gian của học viên. Đặc biệt, có lớp tiếng nhật dành cho thiếu nhi.
  Địa chỉ: 189/37 Hoàng Hoa Thám, P. 6, Q. Bình Thạnh
  0904427346-cô Thảo, buithuyphuongthao91@gmail.com

 9. Điệp nguyễn says

  Có ai ở tân phú nhớm lớp học tiếng nhật với em k ạ. E cần tìm gia sư và cả bạn học cùng luôn. Biết sơ sơ n5 ạ!

 10. Nguyễn Phi Long says

  Mình nhận dạy tiếng nhật sơ cấp (N5 – N4)
  bạn nào quan tâm xin liên hệ mình sdt [không-bảy-sáu-bốn-sáu-bảy-ba-bảy-năm-sáu]
  hoặc facebook [www. facebook .com/ ryuusei. pcy97]

  *Ưu tiên khu vực Q1, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Q3
  *lưu ý là mình chỉ nhận sơ cấp thôi ạ

Speak Your Mind

*

Call Now Button