Quy trình tìm gia sư

Khi tìm một trung tâm gia sư thì điều đầu tiên các bạn sẽ quan tâm đến tên tuổi, quy mô hoạt động và quy trình làm việc, cách thức tư vấn của trung tâm gia sư đó xem như thế nào có bảo đảm không.
quy trình gia sư, gia sư tphcm
Sau đây là quy trình tìm gia sư, tuyển chọn và cung cấp gia sư dành cho PHHS tham khảo

Bước 1 : Nhận điện thoại

Khi trao đổi với quys PHHS hoặc các em học sinh qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp , chúng tôi sẽ hỏi kỹ các vấn đề về học lực, trường lớp, tính cách và các vấn đề liên quan tới việc học của học sinh.

Quý PHHS vui lòng cung cấp thêm về thời gian học, số buổi, địa chỉ học để chúng tôi sắp xếp 1 gia sư phù hợp nhất

Bước 2 : Chọn gia sư

Sau khi đã nắm rõ các yêu cầu của PHHS , chúng tôi sẽ chọn ra 1 gia sư phù hợp về kinh nghiệm dạy, giới tính, chuyên môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh văn…và các yêu cầu phụ thêm (quê quán, giọng nói…). Sau đó sẽ phỏng vấn và kiểm tra lại về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng giao tiếp, truyền đạt..Nếu phù hợp thì gia sư đó sẽ được chọn và có 1 gia sư phù hợp khác được chọn làm gia sư dự bị.

Lưu ý : các gia sư đã từng nhận lớp và dạy tốt thì sẽ được chọn luôn

Bước 3 : Gửi gia sư đến dạy thử

Sau khi gia sư đã được chọn chúng tôi sẽ liên hệ điện thoại cho PHHS báo trước các thông tin về gia sư, cho gia sư trao đổi qua điện thoại với PHHS. Nếu PHHS thấy hài lòng thì sẽ sắp xếp 1 cuộc hẹn để 2 bên gặp trao đổi và dạy thử 2 buổi đầu tiên. Còn nếu PHHS chưa đồng ý vì 1 lý do nào đó chúng tôi sẽ tiếp tục cử gia sư dự bị

Bước 4 : chính thức nhận việc

Sau khi dạy thử PHHS thấy gia sư dạy tốt, tác phong tốt, giao tiếp lễ phép, học sinh tiếp thu bài hiệu quả, quý mến gia sư thì công việc gia sư chính thức được nhận và tiến hành các buổi dạy tiếp theo bình thường.

Nếu PHHS có vấn đề gì chưa hài lòng về gia sư vui lòng gọi 0903 103800 / 0983 086817 để thông báo về trung tâm. Nếu chúng tôi khắc phục được thì gia sư vẫn dạy còn nếu không chúng tôi sẽ đổi 1 gia sư khác phù hợp hơn cho quý vị

Comments

 1. Toi can nguoi day cho be gai 5 tuoi doc chu va tap viet 3buoi 1 tuan,0917316597

  • Trần lan phương says

   Con chào cô.Cô đã tìm được gia sư cho bé chưa ạ.Con rất yêu quý trẻ và thích được dạy trẻ em.Nếu có cơ hội thì con có thể dạy kèm cho bé được không ạ.

  • Trúc Ly says

   cần 1 gia sư nữ có N2 dạy kèm tiếng nhật để tháng 12 thi dậu N4 và tháng 7/2018 thi đậu N3.

 2. Mình cần tìm một bạn gia sư, chuyên môn Toán Lý Anh, giỏi, để luyện thi đại học. Dạy dễ hiểu. Nói giọng nam. Vì bé mất căn bản. Cám ơn bạn.

  • nguyễn huỳnh phúc says

   Xin chào cô! Không biết cô đã tìm được gia sư chưa? Nếu có cơ hội thì con có thể dạy kèm cho em môn toán để giúp em lấy lại căn bản để thi vào đại học. Con cũng mới vừa thi đại học xong nên kiến thức cũng còn khá ổn. Hy vọng cô cháu mình sớm có cơ hội gặp nhau. Con cũng chúc em thi đậu vào trường mong muốn. Cảm ơn cô.
   Nguyễn Huỳnh Phúc . SDT của con

 3. Em cần 1 gia sư dạy tiếng anh giao tiếp

 4. Nguyễn Thị Huỳnh Ngân says

  Cần tìm gia sư dạy tiếng nhật.

  • Minh Tan says

   mình hiện đang ở gò vấp. mình đã có kinh nghiệm dạy tiếng nhật. dạy từ cơ bản người mới bắt đầu đến bài 50. nếu bạn ở gần gò vấp thì liên hệ mình nhé. giá sinh viên.

   • Minh Tan says

    bạn ở khu vực gần cũng được. giờ tùy vào bạn nhé. nếu dc thì hãy liên hệ mình.

  • ĐÕ tHỊ MY says

   Minh tân đã tìm đc gia sư chưa e . chị dạy N5, N4, N3 , giao tiếp , gần bình thạnh ok em nhé , có gì lieen hệ chị nha

 5. Mình cần gia sư kèm lớp 5 kèm 3 môn toán tiếng việt và tiếng anh bé hơi yếu nên yêu cầu cần giỏi tiếng anh vì bé mất căn bản . Nha ở khu vực quận 1 .

 6. Mình đã lấy N4, muốn tìm gia sư để học thi lấy N3. Mình ở đường Hương Lộ 2, quận Bình Tân, có thể học chiều tối thứ 4 và chủ nhật.

  • ĐÕ tHỊ MY says

   Em đã tìm đc gia sư chưa em chị nhận dạy n3 nhé . chị ở bình thạnh

 7. phan my says

  em cần tìm một người gia sư dạy tiếng nhật giao tiếp.

 8. Cần gv dạy lớp 1 cho con mình, nhà ở quận 7.

 9. Lam Thi Thanh Quyen says

  Minh can tim gia su day Tieng Nhat giao tiep co ban tai nha. Trung tam vui long gioi thieu giup minh

 10. Hà Văn Phúc says

  Tôi cần 1 sinh viên dạy kèm cho con tôi chuẩn bị vào lớp 1. Học viết, học đếm.
  Địa chỉ gần Hàng Xanh, Bình Thạnh.
  Sđt . Phúc.
  Vì công việc nên nếu có gọi điện mà tôi bấm máy bận vui lòng đợi tôi ít phút tôi sẽ gọi lại.

  • Dạ chào a, nãy có gọi mà a nói có gia sư khác nhận rồi. Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn gì sau này liên quan đến học tập, a cứ alo cho bên em.
   Tìm gia sư tại TPHCM – 0903103800

Speak Your Mind

*

Call Now Button