Tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà

gia sư dạy kèm lớp 7

Tìm gia sư lớp 7 dạy kèm cho học sinh lớp 7 các môn tại nhà


Phụ huynh đang muốn tìm gia sư lớp 7 tại nhà hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư TPHCM. Trung tâm chúng tôi là 1 trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư tại TPHCM sẽ giới thiệu cho học sinh những gia sư lớp 7 tại nhà giỏi, am hiểu tâm lý học sinh giúp học sinh cải thiện tình hình học tập chỉ trong một thời gian ngắn.

Những lý do nên tìm gia sư lớp 7

Lớp 7 có thể được xem là lớp có chương trình học nặng nhất của cấp trung học phổ thông. Đặc biệt là những môn học như Toán, Lý, Ngữ văn hay anh văn đều chứa những khối lượng kiến thức lớn và khó hơn nhiều so với lớp 6. Đây là điều khó khăn nên không phải học sinh nào cũng nắm vững được kiến thức và có thể tự định hướng việc tự học tại nhà sao cho tốt nhất.

Ở lớp 7, đa số các em đều đang ở độ tuổi dậy thì, có những thay đổi về thái độ, suy nghĩ mà đôi khi không muốn chia sẻ cùng cha mẹ.

Một trong những giải pháp tốt để khắc phục những tình trạng trên chính là tìm một gia sư phù hợp cho lứa tuổi của học sinh. Gia sư có thể là người định hướng phương pháp học tập, nhắc nhở, quan sát, theo dõi các em từng ngày, giải đáp những chỗ chưa hiểu, chưa rõ. Gia sư cũng có thể là người lắng nghe những tâm sự, chia sẻ những khó khăn cùng các em trong quá trình học tập.

Gia sư lớp 7 tại nhà có thể giúp học sinh quản lý tốt con mình khi phụ huynh không có nhiều thời gian hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn việc học cho con.

Phụ huynh lưu ý khi tìm gia sư lớp 7

Trung tâm gia sư thì không thiếu, thậm chí rất nhiều. Nhưng vì học tập là vấn đề vô cùng quan trọng nên tìm gia sư như thế nào mới là vấn đề cần quan tâm nhất. Tại trung tâm gia sư TPHCM, chúng tôi có thể hoàn toàn tự tin để khẳng định rằng chỉ giới thiệu những gia sư lớp 7 đáng tin cậy nhất, đủ năng lực và đạo đức.

Phụ huynh chỉ cần trình bày nguyện vọng, địa chỉ, thời gian cũng như khái quát học lực của học sinh, trung tâm sẽ tư vấn hỗ trợ tìm gia sư lớp 7 tốt nhất cho học sinh.

Gia sư lớp 7 tại trung tâm gia sư đáp ứng nhu cầu học của học sinh ở tất cả các môn, các lớp học khác nhau.

Ngoài ra trung tâm còn dịch vụ dạy kèm đáp ứng tất cả các yêu cầu về
Dạy kèm từ cấp I đến cấp III
Dạy kèm các ngoại ngữ
Luyện thi Anh văn lấy chứng chỉ cấp tốc
Cùng các môn năng khiếu khác tại nhà.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà | Gia sư dạy lớp 7 uy tín

Comments

 1. Đăng Khoa says

  Chính vì lớp 7 là lứa tuổi vừa là người lớn vừa là trẻ con nên cha mẹ cần sát sao cùng thầy cô giáo để xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng nếu không may con mình mất gốc kiến thức. Có thể do học sinh mải chơi, lười học lý thuyết, lười làm bài tập, dần dần dẫn đến lỗ hổng kiến thức trầm trọng. Ngoài ra cũng có những nguyên nhân do tâm lý tự ti, mặc cảm, không hiểu bài nhưng học sinh không dám hỏi thầy cô, bè bạn, về nhà bố mẹ lại không đủ trình độ để giải đáp cho các em. Những bài tập được các em xem từ sách giải mang tính chất đối phó với giáo viên, lâu dần khả năng của học sinh sẽ bị thui chột.

  • Cám ơn chia sẻ của anh Khoa. Nói chung vấn để của hoc sinh mắc phải phần nhiều do thiếu đi sự quan tâm chặt chẽ của gia đình (cha mẹ, anh chị em,). Nhiều e tự giải quyết các vấn đề mình mắc phải theo hướng tiêu cực nên đã dẫn tới 1 số hậu quả không tốt. Mong là các bậc cha mẹ hãy dành thêm thời gian quan tâm cho con cái mình. 🙂

 2. thuy trang says

  Tôi muốn tìm gia sư vaˋhọc phi´ dạy kèm tại nhà các môn toán lý lớp 7 .xin tư vấn giúp tôi. xin cám ơn

  • Dạ, chào chị Trang. Gia sư dạy kèm các môn học lớp 7 như toán lý văn và tiếng Anh thì bên em sẽ sắp xếp 1 gia sư là sinh viên năm 3,4 các trường Sư Phạm, Kinh Tế, Bách Khoa, Nhân Văn,.. Về thời gian thì thường sẽ nhận là 3b/tuần ; 4b/tuần ; Học phí khoảng 1tr2 – 1tr5. Thời gian tùy gia đình sắp xếp và chọn. Cần tư vấn kỹ hơn cứ alo cho em ak. Cám ơn chị đã quan tâm và liên hệ
   Trung – tư vấn – 0903103800

Speak Your Mind

*

Call Now Button