Tìm gia sư dạy toán, lý, hóa cấp 2,3 luyện thi đại học

Hiện tại đang là thời điểm sát mùa luyện thi đại học 2015 nên nhu cầu tìm gia sư dạy luyện thi đại học các khối đặc biệt là khối A với 3 môn toán lý hóa tăng cao. Nắm bắt điều đó nên trung tâm gia sư chúng tôi đang cần cộng tác với các thầy cô giáo, các bạn sinh viên có năng lực để dạy kèm Toán , Lý , Hóa hoặc có thể có thể dạy được cả 3 môn.

gia su day toan ly hoa

Cần tuyển gia sư toán lý hóa giỏi , vững kiến thức, dạy lâu dài

Dạy toán lý hóa cấp 3 có khó không?

Nếu chưa từng đi dạy hoặc chưa dạy toán lý hóa cho học sinh cấp 3, ôn thi đại học các bạn sinh viên sẽ nghĩ dạy như vậy sẽ rất khó. Nhưng thật sự với các bạn đã giỏi, kiến thức nắm vững (năm 1,2) thì việc dạy không quá khó đâu.

Học sinh học 12, gia sư lớp 12, ôn thi đại học thì thường sức học ở mức khá, giỏi các bạn chỉ cần ôn lại cho năm vững kiến thức tổng quát biết đc em đó còn chỗ nào chưa vững. Nắm được điều đó các bạn tập trung dạy vào những chỗ kiến thức hổng đó, không phải dạy tổng quát nhiều như dạy học sinh yếu, kém.

Với các thầy cô giáo thì kinh nghiệm, chất lượng dạy vững hơn nhưng thường chỉ nhận dạy mỗi môn chuyên của mình. Do đó phhs cũng cần tham khảo kỹ khi liên hệ

Đăng ký dạy toán lý hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi

Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có thể đăng ký làm gia su dạy toán lý hóa bằng cách điền đầy đủ thông tin, có dấu vào link “đăng ký làm gia sư

Hợp đồng gia sư rõ ràng, dạy lớp lương tốt, tuyển dụng gia sư lâu dài trung tâm gia sư Tiên Phong uy tín 5 năm – được sự tin tưởng của hàng ngàn gia sư

Riêng trong thời điểm t4 – t6 năm 2015 sẽ có nhiều lớp dạy ôn thi đại học với mức lương cao. Mức phí từ 15% – 20%.

PHHS tìm gia sư dạy toán lý hóa

Anh chị và các em học sinh có thể liên hệ số 0903 103 800 – 0983 086817 để trung tâm sắp xếp những gia sư phù hợp nhất. Cam kết dạy bằng học thử 2 buổi miễn phí (nếu ok thì dạy tiếp bình thường, nếu thấy không hợp thì không phải trả tiền)

Comments

  1. Nguyễn Hà Anh says

    Mình đã có kinh nghiệm đi dạy Toán cho các bé mất gốc và học chắc kiến thức trong SGK từ lớp 4 đến lớp 8. Hiện nay đang có nhu cầu nhận thêm lớp dậy. Mong Trung tâm giúp đỡ và giới thiệu lớp. Xin cảm ơn!

Speak Your Mind

*

Call Now Button