Tuyển gia sư dạy Anh văn cho học sinh cấp 1,2,3 người đi làm

Học Anh văn đang là 1 trong những từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều nhất về học tập trên Google. Cho ta thấy tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ nhất là tiếng Anh.

Rất nhiều quốc gia trên thế giới xem tiếng Anhngôn ngữ bắt buộc với mọi học sinh. Ở Việt Nam gần đây môn Anh văn đã được đưa vào học từ cấp 1 (Thời của mình học thì lớp 6 mới được học Anh văn)

tuyển sinh viên giáo viên dạy Anh văn

Đang cần tuyển dụng hàng trăm gia sư dạy Anh văn giỏi tại TPHCM

Phụ huynh, học viên có nhu cầu tìm gia sư Anh văn tại TPHCM có thể gọi 0903 103800 – 0983 086817 để được tư vấn.

Nhu cầu cao dẫn đến việc ngày càng có nhiều trung tâm ngoại ngữ mở ra nhưng chất lượng dạy thì không phải trung tâm này cũn đáp ứng được. Do đó nhu cầu tìm 1 gia sư giỏi về dạy Anh văn tại nhà rất cao, đặc biệt là ở TPHCM

Tuyển dụng sinh viên giáo viên dạy Anh văn

Chúng tôi cần hợp tác với các bạn

 • Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh các trường khối Sư Phạm, Kinh Tế
 • Người đi làm trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thường xuyên
 • Giáo viên đã và đang dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, tiếng Anh
 • Giáo viên đang dạy Anh văn tại trường tiểu học, trung học

Dạy Anh văn cơ bản cho học sinh cấp 1,2,3 . Tiếng Anh giao tiếp cơ bản – nâng cao cho sinh viên, người đi làm. Anh văn chứng chỉ Stater, Mover, Flyer, Toiec, Toefl, Ielts…

Các bạn có thể gia nhập đội ngũ gia sư tiếng Anh của chúng tôi bằng cách điền đầy đủ thông tin hồ sơ vào mẫu đăng ký sau: đăng ký làm gia sư

Tham khảo thêm: quy trình tìm gia sư

Tìm gia sư Anh văn giao tiếp

gia sư anh văn giao tiếp

Comments

 1. Trần Thị Minh Nhu says

  Hi ad. Mình từng đi làm thời gian dài trong môi trường giao tiếp tiếng Anh và Nhật. Tiếng Anh mình có chứng chỉ TOEFL 510, khả năng giao tiếp tốt, vững văn phạm, có thể dạy giao tiếp cho người đi làm, dạy kèm tiếng Anh cho học sinh cấp 2,3. Tiếng Nhật mình đang học N3 tại trường Đông Du, đã đạt trình độ tương đương N4 của trường với điểm số tốt. Mình cũng có thể nhận dạy tiếng Nhật cho ai có nhu cầu học N5. Ngoài ra mình cũng có thể dạy kèm cho ai có nhu cầu học cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Mình rảnh tất cả các buổi chiều và tối trong tuần từ 14:00 trở đi. Hiện mình đang ở Bình Thạnh có thể đi các quận 1,3,4,Bình Thạnh, Phú Nhuận. Ad giới thiệu mình lớp phù hợp nhé! Thanks Ad

 2. Thanh Hằng says

  Mình có kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc cho công ty nước ngoài ( USA và UK), tiếng Anh giao tiếp tốt, phát âm chuẩn, ngữ pháp vững, mình cũng có thể dạy tiếng Hoa căn bản, mình cũng từng đi dạy kèm các bé cấp 2 trở xuống ( tất cả các môn) , mình đang ở khu vực q10, nên có thể nhận lớp ở khu vực q10, 11, 1, 2, 3, 4, 5,Tân bình, Phú nhuận, tính mình dễ chịu và kiên nhẫn, trung tâm có lớp nào giới thiệu giúp mình nhé, à, mình nhận dạy tiếng Việt cho mấy Pax người nước ngoài luôn, hiện mình đang dạy cho 1 pax nè. Thân ái và cảm ơn.

 3. Hang Phuong says

  Mình đang cần tìm lớp dạy Anh Văn vào buổi tối, gần khu vực Bình Thạnh và Cá Sấu Hoa Cà Thủ Đức. Nếu có lớp thì contact mình nhé.

 4. Ngọc Yên says

  Chào ad. Mình vừa mới học cao học bên Nhật về, chương trình mình học sử dụng tiếng Anh. Tiếng anh giao tiếp của mình cũng OK. Lúc học đại học mình có thi TOEIC 820 điểm và có đi dạy thêm tiếng anh cho học sinh cấp 2, cấp 3 và người đi làm. Hiện tại, mình có rảnh các buổi tối và cuối tuần. Nếu được mình muốn đăng kí làm gia sư tiếng anh cho các bạn học sinh cấp 2, 3. Ở khu vực quận 2 thì tiện hơn cho mình. Các khu vực khác nếu tiện vẫn OK. Cảm ơn ad.
  Thân,

 5. Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh says

  Chào trung tâm, mình là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Mình từng học tại Singapore 1 năm và có chứng chỉ IELTS. Mình muốn nhận dạy Anh Văn giao tiếp cho cả người lớn và trẻ em. Mình đã đăng ký tại trung tâm, mong nhận được tin sớm từ phía trung tâm.

  • Tôn Thất Lập says

   Chào ad, mình hiện là sinh viên năm nhất trường Đại học Công Nghiệp TPHCM. Mình đã được tiếp xúc với Tiếng Anh từ nhỏ và hiện có chứng chỉ Ielts 6.5. Mình muốn nhận dạy Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ mẫu giáo tới cấp 1 hoặc dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Tiếng Anh giao tiếp mình đủ tự tin có thể trao đổi tốt với khách hàng, ngoài ra mình cũng rất kiên nhẫn, chịu khó và nói năng rõ ràng và thân thiện. Mong trung tâm xét duyệt thông tin của mình và nhận được liên lạc cũng như sự tin tưởng hợp tác từ trung tâm. Xin cảm ơn.

 6. Triệu Đức Bình says

  Mình có đủ khả năng dạy tiếng anh giao tiếp 6 cấp top notch để thi chứng chỉ IELTS. đảm bảo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Speak Your Mind

*

Call Now Button