Tuyển gia sư dạy Anh văn cho học sinh cấp 1,2,3 người đi làm

Học Anh văn đang là 1 trong những từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều nhất về học tập trên Google. Cho ta thấy tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ nhất là tiếng Anh.

Rất nhiều quốc gia trên thế giới xem tiếng Anhngôn ngữ bắt buộc với mọi học sinh. Ở Việt Nam gần đây môn Anh văn đã được đưa vào học từ cấp 1 (Thời của mình học thì lớp 6 mới được học Anh văn)

tuyển sinh viên giáo viên dạy Anh văn

Đang cần tuyển dụng hàng trăm gia sư dạy Anh văn giỏi tại TPHCM

Phụ huynh, học viên có nhu cầu tìm gia sư Anh văn tại TPHCM có thể gọi 0903 103800 – 0983 086817 để được tư vấn.

Nhu cầu cao dẫn đến việc ngày càng có nhiều trung tâm ngoại ngữ mở ra nhưng chất lượng dạy thì không phải trung tâm này cũn đáp ứng được. Do đó nhu cầu tìm 1 gia sư giỏi về dạy Anh văn tại nhà rất cao, đặc biệt là ở TPHCM

Tuyển dụng sinh viên giáo viên dạy Anh văn

Chúng tôi cần hợp tác với các bạn

 • Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh các trường khối Sư Phạm, Kinh Tế
 • Người đi làm trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thường xuyên
 • Giáo viên đã và đang dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, tiếng Anh
 • Giáo viên đang dạy Anh văn tại trường tiểu học, trung học

Dạy Anh văn cơ bản cho học sinh cấp 1,2,3 . Tiếng Anh giao tiếp cơ bản – nâng cao cho sinh viên, người đi làm. Anh văn chứng chỉ Stater, Mover, Flyer, Toiec, Toefl, Ielts…

Các bạn có thể gia nhập đội ngũ gia sư tiếng Anh của chúng tôi bằng cách điền đầy đủ thông tin hồ sơ vào mẫu đăng ký sau: đăng ký làm gia sư

Tham khảo thêm: quy trình tìm gia sư

Tìm gia sư Anh văn giao tiếp

gia sư anh văn giao tiếp

Comments

 1. Phạm Thị Bích Duyên says

  Mình đã đăng ký làm gia sư của TT rồi. Nếu có lớp TT liên hệ mình với nhé. Mình có thể dạy AV giao tiếp hoặc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

 2. Gia Hân says

  Hiện mình đang là sinh viên năm nhất ĐH Ngoại Thương, cấp 3 mình là học sinh chuyên anh nên ngữ pháp khá vững, có thể dạy luyện thi đại học được. mình rảnh các buổi tối 3-5-7, mong ad sắp xếp giúp mình.

 3. Đinh Thị Hưng says

  Chào trung tâm!
  Hiện mình là sinh viên năm cuối khoa ngoai ngữ của trường đại học ngoại ngữ tin học tp HCM.Có 3 năm kinh nghiệm dạy gia sư cho học sinh tiểu học.Hiện đang rảnh các buổi ban ngày từ t2 đến t6 trong tuần.Nếu trung tâm có lớp ở khu vực QUẬN 12,xin vui lòng liên hệ với e qua đt:.Xin cám ơn trung tâm rất nhiều.

 4. Based on valuable knowledges and experiences accumulated through the international working environment in RMIT International University, I am strongly confident in English communications, writing, reading and teaching skills. Additionally, I have trained IELTS, TOEFL IBT to a variety of Vietnamese business men, owners, directors of huge corporation and I also teached Vietnamese to foreigners for over 1 year. Besides that, I also studied 1 and a half year in Australia and spent approximately 9 months travelling to Australia, Singapore, Malaysia, New Zealand and so forth.

 5. Đoàn Thành says

  Mình đang là sinh viên năm 3 trường mở và muốn đi dạy thêm tiếng anh cho các em cấp 2. Mong ad có ai đang cần thì giới thiệu cho mình. Mình ở cầu giấy hà nội. Đt 0968046583 xin cảm ơn

 6. Phạm Diệu Hiền says

  Em tên Hiền..Em đang là sinh viên năm 2 ngành sư phạm tiếng anh luôn e có thể nhận dạy anh văn thiếu nhi cho các bé nhỏ và học sinh cấp 1.. Và e đang ở quận 11 e có thời gian rảnh vào mỗi buổi tối từ 18h. Em có thể xin dạy kèm được không ạ.Và có thể giải đáp thắc mắc của e thông qua mail được không ạ?

 7. Thanh Mai says

  Mình không học khối ngành liên quan đến anh văn , nhưng trình độ anh văn không tệ , mình có thể đi dạy kèm tiếng anh cấp 1, 2 được không? Nhà mình ở quận 9 khúc Tân Lập II – Lê Văn Việt

 8. Phạm Thị Tú Uyên says

  Ad oi, minh la giao vien anh van cap 1 truong Phan Chu Trinh quan Tan Phu. Ben ad co con can gia su anh van cap 1 khong? Minh da dang ky thong tin tren trang web roi.

 9. Thuận says

  Dear Trung tâm,

  Mình đạt được Ielts 6.0. Hiện tại, mình đang sống ở quận 7, TP.HCM, đang muốn kiếm lớp dạy gia sư tiếng anh cho mấy em cấp 2, cấp 3 trong thời gian sau giờ làm
  Nếu trung tâm thấy những điều kiện của em có thể đáp ứng được những yêu cầu của trung tâm thì hãy liên hệ với em nhé.
  Xin cảm ơn!

 10. Trịnh Thị Thu Hằng says

  Mình hiện đang là sinh viên năm 3, khoa ngoại ngữ sư phạm, trường đại học Nông Lâm tp.HCM. Mình muốn xin dạy môn tiếng Anh cho học sinh mẫu giáo và cấp 1. Mình có thể dạy được tất cả các buổi tối trong tuần, và dạy ở khu vực quận Thủ Đức. Xin cám ơn.

Speak Your Mind

*

Call Now Button